Kết quả tìm kiếm cho "lễ Thiên Chúa Giáng sinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4887
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị công bố các quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ tại An Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Duy Ngọc đề nghị tỉnh An Giang phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới tư duy lãnh đạo, tập trung thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng An Giang ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Tại vùng tôm - cua - lúa của các xã vùng U Minh Thượng (tỉnh An Giang), kinh nghiệm nuôi cua bằng nguồn thức ăn tự nhiên đang được nhiều hộ truyền tai nhau. Đó không phải là kỹ thuật quá phức tạp mà là sự am hiểu đặc tính của con cua, biết tận dụng những thứ sẵn có trong tự nhiên để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.
Những câu chuyện về sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước luôn được nhắc nhớ bằng lòng biết ơn sâu sắc. Trên hành trình tri ân ấy, những chính sách chăm lo cho người có công cùng đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa vẫn đang được An Giang tiếp nối bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình hôm nay.
Tỉnh An Giang đang đẩy mạnh thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ. Đến nay, tỉnh đã khảo sát 20 nghĩa trang liệt sĩ, còn 15.753 ngôi mộ chưa xác định danh tính và phấn đấu hoàn thành việc lấy mẫu trước ngày 30/4/2027.
Chỉ còn hơn một tháng nữa là khai giảng năm học mới 2026 - 2027, thị trường sách giáo khoa tại Hà Tĩnh đang bước vào đợt cao điểm mua sắm sôi động. Bên cạnh sự chủ động cung ứng hàng triệu bản sách từ các đơn vị phát hành, thị trường năm nay vẫn ghi nhận những nét trầm khi tình trạng khan hiếm cục bộ một số đầu sách bổ trợ, sách bài tập.
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
Với mục tiêu đưa sản phẩm OCOP vươn đến những thị trường tiềm năng, An Giang tổ chức nhiều sự kiện để chủ thể sản phẩm, doanh nghiệp kết nối với đối tác trong, ngoài nước.
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cá nhân có năng khiếu dẫn chương trình, cuộc thi “Em là phát thanh viên” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức ghi dấu bằng những câu chuyện trưởng thành, sự đồng hành của gia đình, nhà trường và khát vọng chạm đến ước mơ của hàng trăm thí sinh.
Hành trình chuyển đổi số y tế của An Giang đã đi qua những chặng đường đầy ấn tượng, từ việc số hóa dữ liệu cơ sở đến việc đưa AI vào các bệnh viện thông minh. Thế nhưng, để những thành quả ấy không dừng lại ở các mô hình đơn lẻ, An Giang đang hướng tới một tầm nhìn rộng lớn và dài hạn hơn: Kiến tạo một hệ sinh thái y tế số đồng bộ, toàn diện.
Không còn những chồng bệnh án giấy cao quá mặt bàn, cũng không còn cảnh người bệnh ôm tập phim X-quang chạy ngược xuôi giữa các phòng, khoa. Tại các cơ sở y tế An Giang hiện nay, dữ liệu đang di chuyển nhanh hơn bước chân con người. Sau mỗi cú quét căn cước, sau mỗi phim chụp được tải lên "đám mây", trí tuệ nhân tạo (AI) đang hỗ trợ các y bác sĩ đưa ra những quyết định điều trị chính xác hơn.