Kết quả tìm kiếm cho "lễ diễu binh 80 năm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2885
Bằng nhiều mô hình linh hoạt như "Ngày thứ tư an sinh", tuyên truyền tại cơ sở tôn giáo hay "đi từng ngõ, gõ từng nhà", chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đang từng bước đi vào đời sống của người dân tỉnh An Giang.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Trong một chuyến đi rừng kiếm mật ong và hái quả rừng, hai bố con ông Phan Văn Thắng phát hiện mấy ụ đá được xếp ngay ngắn trong khu vực rừng sâu của núi Hòn Ông nghi ngờ là mộ liệt sĩ. Ông đã kể lại sự việc và cùng cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã và Đội K51 tiến hành khảo sát và quy tập được 1 hài cốt liệt sĩ.
Giá dầu thế giới có xu hướng tăng trong tuần này, trong bối cảnh đàm phán hòa bình Mỹ - Iran không có tiến triển, các vụ tấn công tàu chở dầu vẫn tiếp tục xảy ra.
An Giang đã hoàn thành 100% khối lượng thi công 3 trường thuộc giai đoạn 1; 6 trường trong giai đoạn 2 đang được triển khai, phấn đấu đưa vào sử dụng trong năm học 2027-2028.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.
Bộ Nội vụ đề xuất 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 đối với cán bộ, công chức, viên chức, theo đó thời gian nghỉ Tết có thể kéo dài 7 ngày hoặc 10 ngày liên tiếp.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới” đang diễn ra tại Hà Nội. Nhân dịp này, các nhà ngoại giao chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân về kết quả cùng định hướng triển khai công tác đối ngoại, để ngành ngoại giao tiếp tục đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả vào sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Giá dầu thế giới lao dốc, xuống mức thấp nhất trong 3 tuần qua sau khi Tổng thống Mỹ hủy kế hoạch tấn công Iran.