Kết quả tìm kiếm cho "lộ giá bán"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37616
MB xây dựng hệ sinh thái tài chính toàn diện, phục vụ từ quân nhân, người trẻ đến doanh nghiệp và tiểu thương, thể hiện tầm nhìn của ngân hàng nhóm “Big 5”.
Là thị trường nhập khẩu nông sản lớn trên thế giới, Trung Quốc thường xuyên cập nhật chính sách quản lý an toàn thực phẩm xuất nhập khẩu; đồng thời mở rộng nguồn cung cấp hàng hóa từ nhiều quốc gia. Đây là thách thức cho Việt Nam trong việc giữ ổn định và gia tăng thị phần nông sản tại quốc gia này.
Ngày 30/11, giới chức nhiều nước Nam Á cho biết số người thiệt mạng do lũ lụt và lở đất dưới ảnh hưởng của mưa bão khắp khu vực đã lên tới hơn 800 người, trong khi các nỗ lực cứu trợ cho hàng chục nghìn người phải di dời vẫn tiếp tục được đẩy mạnh xuyên suốt các ngày cuối tuần.
Thảo luận về lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV, nhiều đại biểu kỳ vọng vào những chính sách đột phá, trong đó có chính sách miễn phí sách giáo khoa (SGK) cho học sinh, hoàn thành trên phạm vi toàn quốc vào năm 2030.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 1/12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.155 đồng.
Đối tượng Nguyễn Tấn Thành lùi xe lại và điều khiển cho xe đâm thẳng vào chị S. khiến nạn nhân bị thương nặng, sau đó, đối tượng tiếp tục lùi xe và đâm vào những người còn lại trong sân nhà.
Từ 18 giờ ngày 30.11, người và phương tiện giao thông được phép lưu thông trở lại qua tuyến đường đèo Mimosa trên QL20 sau 12 ngày tạm ngưng vì sạt lở nghiêm trọng.
Các địa phương đã sắp xếp và bố trí nhân sự ở vị trí còn khuyết, điều động, biệt phái, tăng nhân lực từ các sở, ngành và địa phương lân cận để khắc phục tình trạng thừa, thiếu cục bộ tại cấp xã.
Những năm gần đây, nông dân Cô Tô (tỉnh An Giang) mạnh dạn đổi mới sản xuất, đưa công nghệ vào nông nghiệp, hình thành nhiều mô hình làm ăn hiệu quả. Vai trò của người dân ngày càng rõ nét trong phát triển kinh tế nông thôn của địa phương.
Cùng với việc triển khai toàn diện các mặt công tác quân sự, quốc phòng, Đảng ủy, Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 2 - Long Xuyên quan tâm nâng chất công tác hậu cần gắn với thực hiện đề án “Nâng cao hiệu quả tăng gia sản xuất, chế biến trong quân đội bảo đảm phù hợp, an toàn, bền vững giai đoạn 2025 - 2030”.
Ở khóm Xuân Hòa, phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang), ông Châu Che được người dân xem như chỗ dựa. Là đồng bào Khmer, ông nhiều năm gắn bó với những việc làm nhỏ mà nghĩa tình lớn.
Trước thềm Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt đại hội), nhiều cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong tỉnh gởi gắm đến đại hội nhiều ý kiến tâm huyết.