Kết quả tìm kiếm cho "lợi ích hợp pháp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8215
Các nhà khoa học tại Đại học Rice, Mỹ vừa có một phát hiện đột phá về khả năng tái lập trình vi khuẩn thực phẩm để sản xuất nhiều vitamin hơn, mở ra triển vọng mới trong lĩnh vực dinh dưỡng và y học. Nghiên cứu tập trung vào vi khuẩn "Lactococcus lactis", một loại vi khuẩn phổ biến trong các sản phẩm sữa lên men.
5 lý do nhà đầu tư đổ về Vinhomes Làng Vân đang là câu hỏi được giới địa ốc quan tâm nhất khi dự án bước vào giai đoạn thi công hạ tầng sau lễ khởi công 22/6/2025.
Theo hãng tin RIA Novosti, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 12/8 cảnh báo có thể không công nhận kết quả của cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Alaska.
Bác sĩ Khương Anh Tấn (sinh năm 1993) - Phó trưởng Khoa Ngoại tổng hợp, Trung tâm Y tế Giồng Riềng được đào tạo và triển khai thành công kỹ thuật ngoại chấn thương chỉnh hình tuyến cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và đem lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương.
Năm 2025 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử báo chí An Giang: 50 năm ngày thành lập Báo An Giang (1975 - 2025). Đặc biệt, ngày 1/7/2025, hòa cùng với cả nước, Báo An Giang bước vào cột mốc lịch sử mới: Sáp nhập 4 cơ quan Báo An Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) An Giang, Báo Kiên Giang, Đài PTTH Kiên Giang thành Báo và PTTH An Giang.
Chiều 11/8, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe đại diện Tập đoàn Vingroup - Công ty CP báo cáo về các dự án đăng ký đầu tư và thực hiện Đề án chuyển đổi xanh của Tập đoàn Vingroup - Công ty CP. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.
Từ những cánh đồng ở An Giang, hạt lúa chất lượng đang trở thành “tấm hộ chiếu” đưa nông dân vươn tới thị trường khó tính, nâng giá trị hạt gạo và đảm bảo an ninh lương thực.
Trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay, việc sở hữu bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp không còn là xa xỉ mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp và freelancer. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ít tổ chức, đặc biệt là các startup, SMEs và designer độc lập, vẫn đang "băn khoăn" trước chi phí đầu tư phần mềm bản quyền Adobe – bộ công cụ sáng tạo hàng đầu thế giới.
Nhiều người vẫn thường có thói quen nấu nước đậu đen cho vài lát gừng để uống, vậy uống nước đậu đen nấu với gừng có tác dụng gì?
Australia tuyên bố sẽ chính thức công nhận Nhà nước Palestine tại kỳ họp Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) tháng 9 tới, trong khi New Zealand cho biết đang xem xét nghiêm túc bước đi này.
Chuỗi sự kiện “Ngày hội thu xăng đổi điện - Vì Việt Nam Xanh” do VinFast và Green Future tổ chức trong tháng 8 với quy mô trải dài khắp ba miền sẽ là cơ hội để khách hàng trải nghiệm và lên đời các mẫu ô tô và xe máy điện VinFast với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cuối tuần này, chương trình sẽ đi qua 3 tỉnh, thành: Phú Thọ, Hà Tĩnh và TP. Hồ Chí Minh (phường Bình Dương).
Ngày 11/8, HĐND xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang) khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ hai để quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền.