Kết quả tìm kiếm cho "món bữa tối"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2119
Thành lập tháng 1/2025, mô hình “Tổ phụ nữ tiểu thương không sử dụng tiền mặt” đang giúp nhiều tiểu thương ở ấp Trung Phú 2, xã Định Mỹ thay đổi thói quen mua bán.
2 giờ sáng, khi mọi người còn chìm trong giấc ngủ, các tiểu thương chợ Bắc Sơn, phường Rạch Giá đã tất bật bắt đầu ngày mới. Trong ánh đèn vàng hắt xuống lối đi, tiếng xe chở hàng vào chợ, tiếng dao chạm thớt, tiếng người gọi nhau í ới nhận rau, cá, thịt… tạo nên nhịp sống riêng của chợ truyền thống. Phía sau mỗi bó rau, con cá, miếng thịt là những nhọc nhằn tính toán và cả nỗ lực giữ nghề trước nhiều đổi thay.
Một đứa trẻ lớn lên trong yêu thương sẽ biết yêu thương. Một đứa trẻ được dạy “sai thì sửa” sẽ không sợ thất bại. Một đứa trẻ thấy bố mẹ nhịn nhau mỗi lần mâu thuẫn sẽ học được cách kiềm chế.
Sáng 27/6, Liên Chi hội Nhà báo Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028 với phương châm “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Chuyển đổi số - Phát triển”.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Mấy hôm nay trời lại đổ mưa. Cơn mưa về bất chợt, gió làm xao động hàng dừa sau nhà. Tôi ngồi bên hiên nhìn những hạt nước đan dày trước mắt, ký ức về bà nội bất giác ùa về...
Không marketing, không quảng bá… Bắc Biên - ngôi làng cách phố cổ Hà Nội khoảng 3km - vẫn ‘hữu xạ tự nhiên hương’ khiến khách Tây tìm đến trải nghiệm, khám phá.
Khi được chẩn đoán ung thư đã xâm lấn sang bàng quang, bệnh nhân 61 tuổi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất. Nhưng tại Vinmec Cần Thơ, các bác sĩ không lựa chọn phẫu thuật ngay mà quyết định điều trị theo một hướng hoàn toàn khác. Và chính quyết định tưởng chừng trái ngược ấy lại trở thành bước ngoặt giúp người bệnh vượt qua “cửa tử”.
Hơn 1.200 tấn chân gà, thực phẩm đông lạnh hết hạn sử dụng, hư hỏng vừa bị Công an thành phố Hà Nội phát hiện là lời cảnh báo nghiêm khắc về tình trạng thực phẩm bẩn vẫn đang len lỏi vào thị trường. Đằng sau những kho hàng lạnh chứa đầy thực phẩm biến chất là hành vi trục lợi bất chấp pháp luật, nguy cơ đe dọa trực tiếp sức khỏe cộng đồng. Thực trạng đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của các cơ quan chức năng và toàn xã hội.
Thoạt nhìn giống những hạt cát nhưng ruốc sông lại là đặc sản quen thuộc ở Thái Bình cũ (nay thuộc tỉnh Hưng Yên), Hải Phòng và Nam Định cũ (nay thuộc Ninh Bình).
Mùa mưa không chỉ mang đến những sản vật đặc trưng của núi rừng Thất Sơn mà còn tạo thêm nguồn thu nhập cho nhiều hộ dân địa phương. Từ cua núi, rau rừng đến măng tre, những “lộc trời” đang góp phần cải thiện sinh kế và phục vụ nhu cầu thị trường.