Kết quả tìm kiếm cho "mặt trăng Sao Thổ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2595
Bay flycam, dù để quay phim nghệ thuật, chụp ảnh cưới hay vui chơi cá nhân, đều phải được cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Ngày 6/12, nhân kỷ niệm 36 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2025), Báo Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp Báo Biên phòng tổ chức Lễ ra mắt hai ấn phẩm mới của Đại tá, Nhà báo Nguyễn Hòa Văn gồm “Tư duy đột phá” và “Vì sao yêu”.
Lưu giữ dấu tích về thân thế và sự nghiệp của anh hùng dân tộc Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn, khu di tích lịch sử-văn hóa quốc gia Đình, Đền, Bến Tượng A Sào còn gắn với câu chuyện cảm động về chú voi chiến trung nghĩa và câu ca truyền tụng “Đệ nhất sinh từ Kiếp Bạc-Đệ nhị sinh từ A Sào”.
Trong tìm kiếm điểm đến của nhiều người Việt, Phú Quốc dẫn đầu danh sách được lựa chọn nhiều nhất, theo sau là Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...
TP. Hồ Chí Minh những ngày se lạnh, dòng người hối hả qua lại, nhưng trong Viện Ung bướu và y học hạt nhân, thuộc Bệnh viện Quân y 175 rất yên bình và ấm áp tình người. Mỗi ngày, các bệnh nhân ở đây đều san sẻ chút tấm lòng, động viên nhau vượt qua bạo bệnh.
Với việc UNESCO thông qua Nghị quyết vinh danh và cùng tham gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn, đến nay, Việt Nam đã có 8 danh nhân được UNESCO vinh danh.
Gần đây nhiều hội nhóm phụ huynh trên mạng xã hội tranh cãi việc chọn trường cho con bị tự kỷ.
Trong khoảng 3 năm trở lại đây, thị trường vật tư điện lạnh Việt Nam chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của một sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng lại thay đổi hoàn toàn diện mạo các công trình: Hộp che ống đồng (Trunking nhựa).
Không ít đứa trẻ lớn lên có đủ đầy điều kiện nhưng lại thiếu điều căn cốt nhất: Cảm giác được c và thuộc về trong chính gia đình mình.
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là một trong những “chìa khóa” giúp phạm nhân xóa bỏ mặc cảm, tự ti, từ đó tích cực lao động, học tập để trở về với gia đình và xã hội.
Buổi chiều ở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở (THCS) An Biên đầy tiếng cười của học sinh. Giữa sân trường rợp bóng cây, cô Thị Hơn - Phó Hiệu trưởng đứng nhìn học sinh chơi đùa với nụ cười hiền, ánh mắt trìu mến. Cô Hơn từng trải qua tuổi thơ nhiều khó khăn, hành trình phấn đấu để thành công của cô đầy gian nan.