Kết quả tìm kiếm cho "ma túy ngụy trang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5484
Ngoài càphê và trà thì trong nước ngọt hay nước tăng lực cũng đều chứa caffeine. Khi cộng dồn từ nhiều nguồn, lượng tiêu thụ caffeine có thể vượt ngưỡng an toàn mà bạn không hề nhận ra.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa công bố kết quả khảo sát, phát hiện hang động năm 2026, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà khoa học, chuyên gia trong nước và quốc tế.
Năm 2026 mở đầu chặng đường của Việt Nam trong hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, với kỳ vọng tạo nền tảng vững chắc cho khát vọng phát triển đất nước thịnh vượng với các dấu mốc 100 năm thành lập Đảng (năm 2030) và 100 năm thành lập nước (năm 2045). Đây không chỉ là phép thử về năng lực điều hành và sức chống chịu của nền kinh tế mà còn là bước chuyển về chất trong mô hình tăng trưởng. Thành công chỉ đến khi tăng trưởng cao đi đôi với đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất và cải cách thể chế một cách thực chất, tạo đà cho phát triển nhanh nhưng bền vững trong dài hạn.
Hiện đại hóa Quân đội nhân dân Việt Nam là yêu cầu khách quan nhằm bảo vệ vững chắc Tổ quốc, đồng thời là sự kế thừa nhất quán truyền thống dựng nước đi đôi với giữ nước của dân tộc ta. Tuy nhiên, một số luận điệu xuyên tạc cố tình đánh tráo khái niệm, đồng nhất quá trình này ở Việt Nam với “chạy đua vũ trang”. Bài viết làm rõ bản chất sai trái của luận điệu đó, khẳng định tính tất yếu và chính nghĩa của việc hiện đại hóa Quân đội.
Chỉ vài bước đơn giản, người dùng có thể thiết lập nhanh tính năng chống quay chụp ảnh đại diện trên Zalo, giúp bảo vệ quyền riêng tư.
Với tư duy đổi mới mạnh mẽ, hành động quyết liệt, bám sát thực tiễn, cỗ máy lập pháp tối cao đã được "nhấn ga" ở mức cao ngay từ những chặng đường đầu tiên.
Phóng viên TTXVN tại châu Á dẫn báo cáo mới nhất từ tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings cho biết các nền kinh tế đang phát triển tại châu lục này hiện đối mặt với rủi ro tăng giá thực phẩm và mất an ninh lương thực do tình trạng gián đoạn kéo dài trong nguồn cung phân bón.
Gần 70 tuổi, Ngô Thị Mai (SN 1956), ngụ khóm Vĩnh Tây 2, phường Châu Đốc sa vào ma túy, tham gia mua bán và phải trả giá bằng những năm tháng tù.
“Trong thời đại ngày nay, tri thức và kỹ năng chính là “vũ khí” quan trọng nhất. Thế hệ phải học tập, trang bị cho mình để đáp ứng yêu cầu của thời đại. Đây là trách nhiệm của các bạn Đảng viên trẻ”.
Kết quả một nghiên cứu tại Pháp cho thấy việc sử dụng mỹ phẩm có thể làm gia tăng phơi nhiễm với các hóa chất gây rối loạn nội tiết, trong khi giảm sử dụng giúp cải thiện nhanh tình trạng này.
Sinh ra từ mạch đất “địa linh nhân kiệt”, đồng chí Hà Huy Tập mang trong mình khí chất cương trực của quê hương Hà Tĩnh và dòng máu họ Hà Huy nối đời khoa bảng. Từ một cậu học trò nghèo của vùng đất Cẩm Xuyên, đồng chí đã trở thành nhà lãnh đạo của Đảng và hiến dâng trọn vẹn tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.