Kết quả tìm kiếm cho "mua ma t��y"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1620
Thị trường trái phiếu Việt Nam năm 2025 ghi nhận sự tăng trưởng cả về quy mô lẫn giá trị huy động, đồng thời làm nổi bật nhu cầu cấp bách về hoàn thiện khung pháp lý và đa dạng hóa sản phẩm, nhằm đáp ứng hiệu quả yêu cầu huy động vốn cho phát triển kinh tế năm 2026.
Dịp cuối năm, nhu cầu du lịch tăng cao. Nắm bắt được điều này, đối tượng xấu tạo chiêu trò mua bán tour trên mạng xã hội. Nhiều người săn tour giá rẻ hoặc mua lại tour của người khác đã gặp tình trạng “tiền mất, kỳ nghỉ tan”
Những ngày này, “chợ ma” hay được gọi là chợ đêm Tha La phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) hoạt động náo nhiệt. Tuy là chợ “chồm hổm”, diện tích chưa được 500m2 nhưng nổi tiếng là nơi bán cá đồng, cá sông lớn nhất tỉnh trong mùa nước nổi.
Nghiên cứu nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực bảo vệ của vắc-xin phòng sốt xuất huyết, triển khai tại 6 nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.
Tiến sĩ Đỗ Thiện Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Bệnh nhiệt đới trẻ em (Bệnh viện Nhi Trung ương) cho biết viêm não cấp do Parvovirus B19 rất hiếm gặp, chưa có báo cáo cụ thể về tỷ lệ mắc do số liệu khá ít, tuy nhiên hiện nay số ca được báo cáo đang ngày càng tăng lên.
Theo bản tin phát lúc 5 giờ ngày 6/11 của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 13 sẽ tiến sát bờ biển Quy Nhơn (Gia Lai) chiều tối nay.
Thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ vỡ hụi hoặc bị chủ hụi dùng thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khiến nhiều người bàng hoàng. Điển hình như vụ của Lê Cẩm Tú (SN 1996), ngụ phường Long Phú (tỉnh An Giang).
Sổ sức khỏe điện tử (SKĐT) là một trong những tiện ích được tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử VNeID. Đây là một bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực y tế, giúp tiết kiệm chi phí, giảm thủ tục, giấy tờ và nâng cao hiệu quả quản lý sức khỏe.
Bão Melissa, một trong những cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ vào Caribe, đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với khu vực này. Số liệu cập nhật mới nhất cho thấy ít nhất 75 người thiệt mạng do bão Melissa trên toàn khu vực Caribe và tổng thiệt hại ước tính lên tới 48-52 tỷ USD, trong đó thiệt hại nặng nề nhất là Jamaica với khoảng 6-7 tỷ USD.
Trời chuyển lạnh, số ca đột quỵ tăng lên, đa số là người cao tuổi có bệnh nền tim mạch, tăng huyết áp, hút thuốc hoặc lạm dụng rượu bia.
Từ những buổi tuần tra đêm, những lần đến tận nhà động viên người lầm lỗi, các cựu chiến binh ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn góp phần giữ bình yên cho xóm ấp, để phẩm chất người lính thời bình tiếp tục tỏa sáng giữa đời thường.
Trong bối cảnh kinh tế số phát triển mạnh mẽ, quảng cáo online đã trở thành "công cụ" không thể thiếu giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), tiếp cận khách hàng tiềm năng.