Kết quả tìm kiếm cho "năm 2020 là 20 tỷ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3659
Trong bối cảnh các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt các tiêu chuẩn về môi trường, phát thải carbon và phát triển bền vững, việc ứng dụng công nghệ số để giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả khai thác và thúc đẩy chuyển đổi xanh đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với doanh nghiệp logistics và chuỗi cung ứng.
Từ nguồn vốn hỗ trợ và sự đồng hành của tổ chức Đoàn, nhiều thanh niên ở xã Giang Thành mạnh dạn phát triển mô hình, sản xuất, từng bước nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống.
Ngân hàng Nhà nước đề xuất tăng trần vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn từ 30% lên 40%, nhằm thúc đẩy tăng trưởng tín dụng và mở rộng vốn vay.
Theo Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), hầu hết các dòng xe xăng hiện hành đang sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được xác nhận tương thích với xăng E5 và E10 theo các chỉ tiêu kỹ thuật.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng khẳng định kinh tế xanh là "kim chỉ nam" đổi mới mô hình tăng trưởng. Chuyển đổi xanh không phải là những khẩu hiệu xa rời thực tế, mà phải được bắt đầu từ việc thay đổi tư duy quy hoạch, biết trân trọng tài nguyên bản địa kết hợp cùng các giải pháp công nghệ tiên tiến.
Trước khi bị khởi tố, Mai Hà Trang đã dùng chiêu ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với lãi suất cao để lừa hơn 1.000 tỷ đồng của hàng trăm người.
Ngày 1/6, tại Manila (Philippines), Công ty Cổ phần Vinpearl đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) với CAITO và Klook - các đối tác có mạng lưới và tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực lữ hành và du lịch số tại Philippines cũng như khu vực.
Công an TP.HCM triệt phá công ty “mua bán nợ” hoạt động đòi nợ kiểu xã hội đen, khởi tố 17 bị can về tội cưỡng đoạt tài sản.
Ngày 22/5, tại Khu công nghiệp Kim Bảng 1, phường Lê Hồ, tỉnh Ninh Bình, Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật AVC Việt Nam thuộc Tập đoàn AVC– tập đoàn hàng đầu của Đài Loan (Trung Quốc) tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử với tổng vốn đầu tư lên tới 600 triệu đô la Mỹ.
Những dòng sông đổi dòng chảy, nhiều bờ kênh sạt lở, sụt lún… đang cho thấy tình trạng sạt lở ở An Giang cũng như các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long ngày càng phức tạp. Loạt bài 3 kỳ ghi nhận thực trạng, nguyên nhân và phản ánh hành trình An Giang đang ứng phó sạt lở theo tinh thần Kết luận số 26-KL/TW, ngày 24/4/2026 của Bộ Chính trị: Chuyển từ “ứng phó bị động” sang “chủ động thích ứng”, phát triển thuận thiên và bền vững hơn.
Thời gian qua, doanh nghiệp công nghệ Việt Nam ngày càng khẳng định sự lớn mạnh về quy mô, đóng góp nhiều vào tăng trưởng kinh tế.