Kết quả tìm kiếm cho "năm Canh Tý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33600
Samsung tiếp tục dẫn đầu thị trường điện thoại gập toàn cầu trong quý 3 với 64% thị phần, nới rộng khoảng cách với các đối thủ khi dòng Galaxy Z Fold7 trở thành động lực tăng trưởng chính.
Sau 5 năm triển khai (2021-2025), Dự án 6 đã để lại nhiều thành tựu nổi bật - minh chứng sinh động cho quyết tâm, nỗ lực và sự đồng lòng của toàn hệ thống chính trị cùng đồng bào các dân tộc.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Tính từ đầu năm đến ngày 5/12/2025, thiên tai trên cả nước đã làm 420 người chết và mất tích, tổng thiệt hại ước tính trên 99.469 tỷ đồng.
Sáng 6/12, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể và cá nhân của lãnh đạo UBND tỉnh năm 2025.
Sáng 6/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2025 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 11 và 11 tháng năm 2025; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; tình hình triển khai 3 chương trình mục tiêu quốc gia.
Hàng Tết 2026 đã bắt đầu lên kệ, phục vụ người tiêu dùng muốn thưởng thức sớm hoặc tham khảo mẫu mã trước khi mua chính thức.
Với chủ đề “Nơi kết nối tinh hoa trà của nhân loại," Lễ hội Trà quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 5-7/12 tại khu vực Đà Lạt, Bảo Lộc và một số vùng trồng chè tiêu biểu.
Theo ghi nhận trên thế giới, ung thư tuyến giáp đang tăng thứ bậc trong các nhóm ung thư mới mắc. Tại Việt Nam, ung thư tuyến giáp thời gian gần đây cũng có xu hướng gia tăng.
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.
Tháng 11/2025 đánh dấu một trong những giai đoạn thời tiết cực đoan nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ tại Nam Á và Đông Nam Á, khi các đợt mưa lớn bất thường quét qua khu vực, cuốn theo thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 6/12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.151 đồng.