Kết quả tìm kiếm cho "nước ép trái cây"
Kết quả 73 - 84 trong khoảng 462
Bưởi và nước ép bưởi là thực phẩm tốt cho sức khỏe, hơn nữa còn có hương vị thơm ngon được nhiều người yêu thích.
Bổ sung những thực phẩm giàu estrogen vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể săn chăc, dẻo dai.
Có một số loại củ quả ở vỏ có hàm lượng dinh dưỡng còn nhiều hơn cả ruột nhưng nhiều người vẫn vô tư không biết mà gọt bỏ vỏ đi.
Thời gian gần đây, giới trẻ truyền tai nhau về một địa điểm đón bình minh đẹp nao lòng, ngỡ như Lý Sơn hay Phú Quốc nhưng chỉ cách Hà Nội hơn 200km. Theo tìm hiểu, đây là khu vực “cây cô đơn” ở Bãi Đông, Thanh Hóa.
Vùng sản xuất na lớn nhất khu vực phía Bắc tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đang bước vào thu hoạch.
Nếu như trước năm 2020, những "đối tác" lừa đảo các doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu đến từ châu Phi thì vài năm gần đây phổ biến hơn ở những thị trường tiềm năng như châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông.
Quả táo là một trong những thực phẩm lành mạnh được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày.
Trà, cà phê và nho được đánh giá cao nhờ những lợi ích đặc biệt với gan.
Việc phát triển hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT) gắn với tổ chức sản xuất theo chuỗi giá trị ngành hàng chủ lực là định hướng lớn, quan trọng của tỉnh. Chỉ có tập hợp nông dân lại, cùng “mua chung, bán chung”, tạo ra vùng nguyên liệu lớn để liên kết, hợp tác với doanh nghiệp (DN) mới tạo ra nền nông nghiệp bền vững, giá trị cao.
Sản xuất theo nhu cầu thị trường là yêu cầu đặt ra đối với hầu hết nông sản của Việt Nam để bảo đảm tiêu thụ ổn định, bền vững, nhất là đối với các sản phẩm có tính mùa vụ cao như trái cây. Thực tế, khi công tác xúc tiến thương mại, mở cửa thị trường đi trước một bước thì sẽ đẩy hiệu quả sản xuất lên rất cao.
Với người bệnh tim mạch, chế độ ăn quan trọng không kém so với việc uống thuốc. Trong khi đó, để thay đổi thói quen ăn mặn của bệnh nhân là điều không dễ dàng.
Theo bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ, thành phần dinh dưỡng trong quả thanh long có thể giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư và các bệnh mạn tính.