Kết quả tìm kiếm cho "nếu không tổ chức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21479
Các chuyên gia an ninh mạng cảnh báo, tình trạng rò rỉ mật khẩu và các cuộc tấn công mạng đang gia tăng nhanh chóng, gây nguy hiểm trực tiếp đến tài sản số cũng như dữ liệu cá nhân của người dùng và doanh nghiệp. Việc bảo vệ thông tin trong kỷ nguyên số đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ tiên tiến và ý thức cảnh giác cao độ của mỗi cá nhân.
Chính phủ vừa có Nghị quyết số 139/NQ-CP ban hành Kế hoạch của Chính phủ triển khai Nghị quyết số 198/2025/QH15 ngày 17/5/2025 của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân (Kế hoạch).
Theo phát biểu mới nhất của người phát ngôn Điện Kremlin thì cuộc đối thoại trực tiếp giữa hai tổng thống Nga và Ukraine "có thể diễn ra", đồng thời nêu ra điều kiện cho một sự kiện như vậy.
Việc thông qua Nghị quyết của Quốc hội về phát triển kinh tế tư nhân giúp doanh nghiệp có nhiều chính sách đột phá để đóng góp nhiều hơn vào ngân sách nhà nước và sự phát triển của kinh tế-xã hội.
Kết luận Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 (Ban Chỉ đạo) trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương vào sáng 17/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải đẩy mạnh 3 đột phá chiến lược số gồm: thể chế số, hạ tầng số và nhân lực số.
Nghị quyết 68 đề ra mục tiêu đến 2030 có 2 triệu doanh nghiệp, đóng góp 55–58% GDP, 35-40% ngân sách, tạo 84-85% việc làm. Những mục tiêu khát vọng này đòi hỏi nỗ lực quyết liệt của cả hệ thống chính trị - từ Trung ương đến địa phương, từ khu vực công đến tư.
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 16/5 xác nhận đã phát động giai đoạn đầu tiên của chiến dịch tấn công quy mô lớn vào Dải Gaza, mang tên “Cỗ xe ngựa của Gideon”.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xác nhận ông sẵn sàng gặp người đồng cấp Nga Vladimir Putin ngay khi có thể, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giải quyết xung đột ở Ukraine.
Sáng 16/5, Đảng bộ huyện Tri Tôn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 nhân kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025). Bí thư Huyện ủy Tri Tôn Lâm Thành Sĩ chủ trì buổi lễ.
Một cuộc gặp trực tiếp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang được xúc tiến, với kỳ vọng mở đường cho thỏa thuận hòa bình giữa Nga và Ukraine trong bối cảnh các cuộc đàm phán dự kiến nối lại tại Istanbul.
Học Lãnh Sơn là “tên giấy tờ” rất đẹp của núi Sam. Cũng nằm trong “Thất Sơn”, nhưng núi Sam khá nhỏ bé so với các ngọn núi anh em. Bù lại, từ chân núi lên đến đỉnh núi Sam dày đặc 200 ngôi chùa, miếu, am… mang đến không gian tâm linh riêng biệt. Nhiều dấu ấn của tiền nhân cũng được ghi nhận, lưu giữ đến ngày nay.
Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XV không chỉ có khối lượng công việc lớn, mà còn là dấu mốc chính trị quan trọng của thời kỳ bản lề để đưa đất nước phát triển trong kỷ nguyên mới, nhất là việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013. Cả hệ thống chính trị, mỗi cán bộ, đảng viên, người dân quyết tâm thực hiện chủ trương lớn để phát triển đất nước; kiên quyết đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc.