Kết quả tìm kiếm cho "nỗ lực thực hiện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30582
Chiều 13/2, đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy phòng thủ Khu vực 2 - Long Xuyên, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Người hâm mộ khắp châu Á tin tưởng rằng AFC sẽ thực sự đại diện cho cả châu lục duy trì tính công chính, minh bạch để thực sự phát triển bóng đá châu Á.
Hiện nay, tình trạng “nội dung giả mạo” ngày càng lan rộng và khó kiểm soát. Trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp thay đổi trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội nhưng những thông tin không có thật được tạo ra thông qua AI đang gây nên những hệ lụy xã hội nghiêm trọng.
Trong hai ngày 12 và 13/2, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, do Đại tá Mai Đăng Danh, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và phòng, chống cháy nổ tại các đơn vị trực thuộc trên địa bàn đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang.
Ngày 13/2, tại Hải đội Dân quân thường trực (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang), các tổ chức quần chúng thuộc cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Đoàn Thanh niên 2 xã Kiên Lương và Hòa Điền tổ chức chương trình gói bánh tét mừng Xuân Bính Ngọ năm 2026.
Công viên được xây dựng trên thửa đất hình tam giác và các nhà thiết kế đã khéo léo bo mềm các cạnh khu đất, đặt ở trung tâm công viên một quảng trường hình tròn rộng 1.800m².
Dù cùng dạy chung một trường ở thành phố, song hầu hết giáo viên đều có một quê riêng của mình để về thăm mỗi dịp xuân về. Và cứ mỗi lần tết đến, câu hỏi thăm rôm rả của giáo viên với nhau là năm nay có về quê không, bao giờ thì về?...
Tối 12/2, UBND xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Hòn Đất hội tụ và vươn mình”.
Tết đến gần, các cấp Công đoàn trong tỉnh tập trung nguồn lực chăm lo đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ), nhất là những trường hợp khó khăn. Từ phần quà, suất hỗ trợ, đến hoạt động thăm hỏi, sẻ chia góp thêm hơi ấm để người lao động đón xuân đầy đủ.
Chiều 12/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức, cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết tại Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và Môi trường; đồng thời thăm, chúc tết các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang (cũ).
Nằm trên hành trình kết nối hai “thiên đường” du lịch Sa Pa và Mù Cang Chải (tỉnh Lào Cai), suối nước nóng Nà Ún thuộc bản Nà Ún (xã Pắc Ta) sở hữu nguồn khoáng nóng quý giá cùng quy hoạch bài bản. Đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm mới cho loại hình du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe của tỉnh trong tương lai gần.
Gò Hời, Gò Cây Ké (thôn Nhơn Thuận, xã Bình An) là một ví dụ. Đây là 2 trong những trung tâm sản xuất gốm Champa xưa dọc theo sông Côn.