Kết quả tìm kiếm cho "nội dung 1.500m"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 279
Năm nào cũng vậy, vào dịp lễ hội Nghinh Ông Lại Sơn, giải việt dã quanh đảo Lại Sơn để lại nhiều ấn tượng đối với các vận động viên, người dân và du khách.
Chiều 10/12, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có niềm vui lớn tại SEA Games 33 khi bộ đôi Nguyễn Thị Hương và Diệp Thị Hương xuất sắc giành Huy chương Vàng canoe đôi nữ 500m, mở đầu bảng vàng của đoàn tại Đại hội.
Đầy đủ thông tin lịch thi đấu, kênh trực tiếp SEA Games 33 hôm nay 10/12:
Với tuổi đời gần 130 năm tuổi, Di tích Hải đăng Kê Gà không chỉ nổi bật với giá trị lịch sử, kiến trúc độc đáo mà còn hấp dẫn du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng.
Hơn một năm trước (ngày 18/8/2024), tại Đắk Lắk, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát động đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm” nhằm thúc đẩy tiến độ thi công, hoàn thành thêm khoảng 1.000km đường cao tốc; phấn đấu đạt mục tiêu đưa vào khai thác 3.000km đường cao tốc trên cả nước vào cuối năm 2025.
Tàu cá BV-93600-TS ra neo đậu ở vùng nước trước cảng Hòn La thì bị sự cố phá nước và chìm, rất may sau đó, 4 ngư dân trên tàu đã được một tàu cá khác cứu vớt an toàn.
Vườn Quốc gia Hoàng Liên là một trong những khu rừng đặc dụng quan trọng của Việt Nam, nằm ở độ cao 1.000 - 3.000 mét, trong đó có đỉnh Fansipan cao nhất Đông Dương 3.143 mét. Trong vườn quốc gia có hệ động, thực vật phong phú, đa dạng với nhiều loài quý hiếm như bách xanh, thiết sam, đỗ quyên, vượn đen tuyền hay cheo cheo. Đây cũng là nơi sinh sống của hơn 300 loài chim.
Dự án hồ nước Dương Đông 2 có tổng chi phí đầu tư 2.950 tỷ đồng kỳ vọng bảo đảm nguồn nước cho đặc khu Phú Quốc và phục vụ hạ tầng Hội nghị cấp cao APEC 2027, với quy mô 96,5ha, công suất 36.500m³/ngày đêm.
Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, từ đầu tháng 10 đến nay, ba cơn bão (số 11, 12 và 13) đã gây thiệt hại rất lớn đối với hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và đường sắt. Ngoài ra, bão cũng khiến ngành hàng không thiệt hại nặng với hàng trăm chuyến bay phải hủy hoặc đổi hướng.
Xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) không chỉ có cảnh đẹp với những ngọn núi xanh tươi, đồng lúa bạt ngàn, mà ẩm thực bản địa cũng là “điểm cộng” níu chân du khách. Hương vị quyến rũ của những món ăn đặc trưng do đồng bào Khmer vùng Bảy Núi chế biến đã chinh phục vị giác của rất nhiều thực khách phương xa. Trong đó, phải kể đến món gỏi đu đủ đâm trên con đường dẫn vào ấp Phnom Pi.
Vào độ tháng mười, khi con nước tràn bờ, người dân các xã: Hòn Đất, Mỹ Thuận, Giồng Riềng (tỉnh An Giang) lại có thêm thu nhập. Nước về không chỉ mang theo phù sa, mà còn mở ra mùa làm ăn mới với những chùm điên điển vàng rực, những ruộng sen, bông súng tím hồng vươn mình giữa đồng.
Trong các ngày 29/9 và 1/10, tại Giải vô địch bơi lội châu Á 2025 diễn ra ở Ấn Độ, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã lập nên kỳ tích khi giành hai tấm Huy chương Vàng (HCV) ở các nội dung 1.500m và 800m tự do nam.