Kết quả tìm kiếm cho "nam - bắc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 42441
Việc vệ sinh định kỳ giúp điều hòa luôn trong tình trạng sạch sẽ, hoạt động tốt hơn, bền hơn, vậy bao lâu nên vệ sinh điều hòa một lần?
Ngày 20/4, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Yên Tử (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), lần đầu tiên diễn ra Giải leo núi Yên Tử 2025 với chủ đề “Chinh phục đỉnh Phù Vân”, thu hút trên 3.000 vận động viên chuyên và không chuyên đến 30 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.
Kế hoạch tung ra thị trường mẫu xe điện (EV) giá rẻ đã được Tesla ấp ủ từ lâu, bao gồm phiên bản rút gọn của mẫu SUV điện bán chạy nhất của hãng là Model Y. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, kế hoạch này đã bị trì hoãn.
Sách chính là kho tàng tri thức của nhân loại. Việc đọc sách không chỉ giúp con người có thể lĩnh hội được vô vàn tri thức, mở mang trí tuệ mà còn đem lại nhiều lợi ích khác.
Ngày 20/4, cán bộ Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bắc Luân, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh) cho biết, vừa phát hiện và bắt giữ một người phụ nữ vận chuyển trái phép 4 kg vàng qua biên giới.
Sáng 20/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Hội nghị tổng kết “Đề án hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV.STARTUP) lần thứ VII năm 2025.
Sáng 20/4, Bệnh viện Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt An Giang phối hợp UBND phường An Phú (TX. Tịnh Biên) tổ chức khám bệnh nhân đạo và trao quà cho 400 người dân trên địa bàn phường.
Đó là câu tri ân cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt trong tấm bia ở công viên văn hóa mang tên ông (xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), đồng thời khẳng định: ““Uống nước nhớ nguồn” là đạo lý ngàn đời của ông cha ta”. Sự tri ân tiền nhân mở cõi không chỉ gói gọn trong một giai đoạn lịch sử, một cá nhân riêng biệt nào, mà trải dài hàng trăm năm hình thành vùng đất thân thương mang tên “An Giang”.
Thông tin từ Bộ Y tế, từ đầu năm 2025 đến nay, cả nước ghi nhận 76.312 trường hợp nghi sởi, trong đó có 8.614 trường hợp dương tính.
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Chính phủ Nga đã quyết định chấm dứt các thỏa thuận quốc tế với Na Uy, Phần Lan và Thụy Điển liên quan đến khu vực Biển Barents cũng như cơ chế phản ứng chung giữa các nước này trong các trường hợp khẩn cấp.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (20-4) các khu vực trên cả nước nắng nóng tiếp tục xảy ra. Đáng chú ý khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 đến 38 độ C.
Tỷ giá USD hôm nay (20-4): Rạng sáng 20-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm tuần 25 đồng, hiện ở mức 24.898 đồng.