Kết quả tìm kiếm cho "ngày 27/7"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 210
Giá xăng bán lẻ trong kỳ điều hành ngày mai (1/3) được dự báo tiếp tục giảm. Giá xăng có thể giảm từ 310-350 đồng/lít, giá dầu hỏa và dầu diesel có khả năng giảm từ 500-520 đồng/lít.
Biến đổi khí hậu toàn cầu, các hiện tượng thời tiết cực đoan, bão, lụt, sạt lở, hạn, mặn đã gây hậu quả nặng nề đến tính mạng, tài sản nhân dân. Thực tiễn này đang đặt ra yêu cầu bảo vệ và phát triển rừng quyết liệt hơn, vừa là nhiệm vụ cấp bách, vừa là nhiệm vụ chiến lược lâu dài.
Để thực hiện hiệu quả Năm An toàn giao thông (ATGT) 2023, ngay từ đầu năm, Ban ATGT tỉnh An Giang đã triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT. Đặc biệt, tập trung đẩy mạnh tuyên truyền kết hợp tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm pháp luật giao thông…
Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung vừa ký Quyết định số 71 QĐ-LĐTBXH công bố kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2022 theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2022 - 2025 trên phạm vi toàn quốc.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, Cục Kiểm soát dịch bệnh thuộc Bộ Y tế Thái Lan ngày 25/1 cho biết số ca nhập viện và tử vong do COVID-19 tại Thái Lan đã giảm trong tuần thứ ba của tháng 1/2023.
Theo bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 11/1 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận ngày có số ca mắc mới COVID-19 thấp nhất trong gần 2 năm (35 ca), trong khi có thêm 25 trường hợp khỏi bệnh.
Ngày 5/1, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức nhiều đoàn đến thăm, chúc Tết Nguyên đán 2023 các doanh nghiệp, đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 29/12, cả nước có 234 ca mắc mới COVID-19; còn 35 ca nặng đang phải thở oxy.
Đảng bộ, chính quyền tỉnh vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (22/11/1832 - 22/11/2022). Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, tôn vinh và khơi dậy niềm tự hào về những giá trị truyền thống lịch sử cách mạng anh hùng, vẻ vang và thành tựu đạt được trong xây dựng và phát triển An Giang. Đây còn là dịp để tỉnh giới thiệu tiềm năng, lợi thế và hình ảnh quê hương, con người đến bạn bè trong nước và quốc tế.
Ngày 21/12, cả nước có 200 ca mắc mới COVID-19; thêm 1 ca tử vong do COVID-19 tại Hà Nội.
Ngày 12/11, cả nước có thêm 277 ca mắc mới COVID-19, còn 68 ca nặng đang thở oxy.
Mở màn phiên đầu tuần, giá USD hôm nay duy trì đà tăng nhẹ, chỉ số DXY đo lường biến động USD với 6 đồng tiền chủ chốt đứng ở mức 110,7 điểm.