Kết quả tìm kiếm cho "ngót 5 thế kỷ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1897
Tối 27/8, các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (nhiệm vụ A80) tiến hành sơ duyệt tại Quảng trường Ba Đình, Thủ đô Hà Nội.
Tại ấp Phú Hòa, xã Tân Hội, nông dân khéo léo kết hợp giữa kinh nghiệm của thế hệ trước và kiến thức khoa học của thế hệ trẻ trong sản xuất nông nghiệp sạch, tạo ra hướng đi mới, vừa tăng thu nhập vừa giảm phát thải trong sản xuất.
Lúc 12 giờ ngày 25/8, bão số 5 ở cách Nghệ An khoảng 85km về phía Đông Đông Nam, cách Hà Tĩnh khoảng 65km về phía Đông, cách Bắc Quảng Trị khoảng 135km về phía Đông Đông Bắc.
Sử dụng thực phẩm tự nhiên cùng với thói quen sống lành mạnh sẽ giúp bạn nuôi dưỡng gan khỏe.
Nhắc đến Hà Tiên (tỉnh An Giang), nhiều người thường nghĩ đến vẻ đẹp nên thơ của “mười cảnh đẹp Hà Tiên” hay bãi biển Mũi Nai lộng gió. Không chỉ vậy, Hà Tiên còn thu hút du khách bằng những món ẩm thực mang đậm hồn biển, trong đó có món canh chua cá nhám giàu sả nghệ.
Nếu có dịp ghé phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), ngoài biển đảo, ẩm thực, còn có một điểm đến đang “gây sốt” với giới trẻ mê khám phá đó là Cửa hàng OCOP Kiên Giang. Nơi đây trưng bày hơn 350 sản phẩm OCOP từ 3 - 5 sao của vùng đất An Giang và các tỉnh trong cả nước.
(AGO) - Giữa nhịp sống phố biển Rạch Giá, những chiếc bánh khọt vàng ươm, giòn rụm, thơm lừng mùi gạo mới và tôm đồng vẫn khiến bao người xao xuyến. Mộc mạc mà đậm đà, món bánh dân dã ấy như gửi gắm tình quê, níu bước thực khách gần xa mỗi khi ghé về đất biển An Giang.
Hòa Hưng đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ tận dụng tối đa lợi thế đất đai, con người và tài nguyên bản địa để phát triển mô hình kinh tế xanh. Các mô hình sản xuất thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, nâng cao giá trị sản phẩm giúp người dân cải thiện thu nhập, ổn định cuộc sống, đồng thời tạo nền tảng phát triển kinh tế bền vững cho địa phương.
Australia vừa phát hiện sự hiện diện của vi sinh vật nguy hiểm, được gọi là "amip ăn não" trong hệ thống cung cấp nước uống tại bang Queensland, làm dấy lên lo ngại về an toàn nguồn nước tại khu vực.
Ấn Độ lo ngại sự hiện diện lâu dài của Trung Quốc trong khu vực có thể gây ra rủi ro cho cơ sở hạ tầng quốc phòng của New Delhi, bao gồm cả căn cứ không quân Hasimara ở Tây Bengal.
Sự kiện doanh nghiệp Việt Nam có đơn hàng xuất khẩu 5.000 máy bay vận tải không người lái (UAV) cho một công ty Hàn Quốc đánh dấu bước đi lịch sử ngành công nghệ quốc gia.
Trên vùng đất An Giang luôn có những câu chuyện đẹp về nông dân dám “thử” đổi thay “vận mệnh” mảnh đất nơi mình sinh ra. Không ồn ào quảng bá, họ lặng lẽ gây dựng nên những điểm du lịch đậm chất chân quê từ chính đôi bàn tay, giọt mồ hôi và khát vọng vươn lên bền bỉ.