Kết quả tìm kiếm cho "ngôi nhà Đại đoàn kết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3909
Những ngày này, trên khắp mọi miền đất nước, hàng triệu lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió, nhuộm đỏ rực những con phố, những bản làng, thôn xóm. Giữa tiếng nhạc rộn rã, tiếng hò reo náo động là những khuôn mặt rạng rỡ xen lẫn ánh mắt rưng rưng niềm xúc động. Một lần nữa, ký ức và khát vọng của dân tộc Việt Nam cùng trào dâng, như dòng sông cuộn chảy
Trung Quốc lần đầu tiên công bố tham vọng hạt nhân trên Mặt Trăng trong khi NASA có lộ trình xây dựng nhà máy phân hạch vào đầu những năm 2030 nhằm cấp điện cho hoạt động định cư trên thiên thể này.
Không chỉ là vùng đất non nước hữu tình, An Giang còn tự hào với những “địa chỉ đỏ” về lòng yêu nước, truyền thống cách mạng trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.
Họ là những vị tướng, tá từng vào sinh ra tử trong các chiến trường, thắng thua đều có, chứng kiến biết bao đồng đội hy sinh trước ngày non sông độc lập. Trong những đêm khó ngủ, họ luôn thấy đồng đội như thức cùng mình, như thời còn khói lửa, dẫu chiến tranh lùi xa nửa thế kỷ.
Nhìn lại chặng đường 50 năm, Công an tỉnh An Giang đã góp phần quan trọng bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội của địa phương.
Reporte Asia – trang tin điện tử tiếng Tây Ban Nha chuyên cập nhật các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa của châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, vừa đăng tải bài viết dài ca ngợi ý nghĩa vĩ đại của Chiến thắng 30/4/1975, mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam.
Tọa lạc tại xã Ô Lâm (huyện Tri Tôn), chùa Svay Đon Cum thể hiện được tình keo sơn gắn bó giữa 2 dân tộc Kinh - Khmer trên đất An Giang trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Chùa còn có tên gọi khác là chùa B52, bởi lưu giữ dấu tích tàn phá của bom từ máy bay B52 do Mỹ thả xuống.
Nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày non sông thu về một mối. Quê hương Bác Tôn giờ đây khoác lên mình chiếc áo mới, rực rỡ sắc màu của sự đổi mới và phát triển.
Ngày 28/4, UBND xã An Tức (huyện Tri Tôn) tổ chức Lễ bàn giao nhà thuộc chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát; nhà Đại đoàn kết năm 2025 cho các hộ nghèo. Phó Tổng biên tập Báo An Giang Nguyễn Thành Tín; Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Trần Minh Giang; đại diện nhà tài trợ, các hộ dân được bàn giao nhà đến dự.
Sáng 28/4, đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Châu Đốc Cao Xuân Bá dẫn đầu đã đến bàn giao 25 căn nhà Đại đoàn kết ở phường Vĩnh Nguơn, Vĩnh Mỹ, xã Vĩnh Tế và Vĩnh Châu cho các hộ dân khó khăn về nhà ở (đợt 1).
Tại sao Vinhomes Green Paradise lại gây sốt ở Cần Giờ? là câu hỏi đang được giới đầu tư bất động sản và khách hàng thượng lưu đặc biệt quan tâm trong năm 2025.
Gần ngày 30-4 lịch sử, tại quán bar trên tầng 9 của khách sạn Caravelle Sài Gòn-nơi các hãng thông tấn quốc tế trước đây đặt trụ sở và phát đi những tin tức trên khắp thế giới về cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam có một cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa.