Kết quả tìm kiếm cho "người được định nghĩa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20288
 
																					Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Long Xuyên phối hợp chặt với chính quyền, Công an và các đoàn thể đa dạng hình thức tuyên truyền, vận động góp phần nâng cao nhận thức và tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.
 
																					Một ngày không mạng xã hội, không có tiếng “ting” quen thuộc, không còn những dòng tin cuốn đi cảm xúc, chỉ còn tôi với buổi sáng yên bình, tiếng sóng biển rì rào, nụ cười hiền của người xa lạ và hơi ấm dịu dàng của tình thân.
 
																					Giai đoạn 2020 - 2025 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Kiên Giang trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Nhà trường hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học ứng dụng, phục vụ hiệu quả sự phát triển bền vững của tỉnh An Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
 
																					Chiều 30/10, trong chương trình tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2025 tại thành phố Gyeongju, Hàn Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2025.
 
																					Cho rằng mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 và 2 con số từ năm 2026 là nhiệm vụ khó khăn song Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng khẳng định, hoàn toàn có cơ sở khoa học và thực tiễn để hiện thực hóa các mục tiêu này.
 
																					MV “Made in Vietnam” là một trong những sản phẩm âm nhạc nổi tiếng nhất trong dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, với giọng ca của Nghệ sỹ Nhân dân Thanh Hoa, các ca sỹ Phương Mỹ Chi, Trúc Nhân.
 
																					- Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chờ phán quyết của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) để xem xét đưa ra án phạt liên quan đến vụ Malaysia gian lận nhập tịch cầu thủ.
 
																					Chiều 30/10 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã dự “Ngày Việt Nam” do tỉnh Gyeongsanbuk, Quỹ Nông thôn mới của Hàn Quốc và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm quốc tế hóa Phòng trào Làng mới (Saemaul) của Hàn Quốc.
 
																					Chủ tịch nước Lương Cường và Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung thống nhất mở rộng hợp tác kinh tế, công nghệ, chuyển đổi số và nguồn nhân lực, coi đây là trụ cột mới của quan hệ song phương.
 
																					Sáng 30-10, tại Hà Nội, Thời báo Ngân hàng tổ chức tọa đàm “Tiết kiệm - Sức mạnh nội sinh trong kỷ nguyên số”. Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Phạm Thanh Hà dự và phát biểu tại tọa đàm.
 
																					Mùa thu luôn là thời khắc đẹp nhất của thời trang, đủ mát mẻ để layer khéo léo, đủ dịu dàng để tôn lên mọi gam màu và chất liệu. Và thời điểm này cũng là lúc thời trang công sở trở nên thú vị hơn.
 
																					Charmora City, đại đô thị đảo 227ha do Sun Group phát triển tại Nam Nha Trang – đang thu hút giới đầu tư nhờ vị trí ba mặt giáp sông, hạ tầng đồng bộ và hệ sinh thái sống – nghỉ dưỡng – thương mại hoàn chỉnh.
 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							