Kết quả tìm kiếm cho "người dân miền trung"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17418
Ngày 6/2 (giờ địa phương), Tổng thống Italy Sergio Mattarella đã tuyên bố khai mạc Olympic mùa Đông Milan-Cortina 2026 trong buổi lễ long trọng tại Sân vận động San Siro ở thành phố Milan.
Chiều 6/2, tại Trụ sở Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Chủ tịch CPP Hun Sen và Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Thongloun Sisoulith đồng chủ trì Cuộc gặp người đứng đầu ba Đảng Việt Nam-Campuchia-Lào. Cùng dự có Thủ tướng ba nước, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam và Chủ tịch Quốc hội Campuchia.
Những trái cây quen thuộc trên mâm ngũ quả ngày tết nay "bước ra" không gian hoa xuân, hóa thành những tác phẩm nghệ thuật sống động, kết nối ký ức văn hóa truyền thống với nhịp chợ tết đương đại trong Hội chợ mùa xuân 2026.
Cục Đường bộ Việt Nam đang khẩn trương hoàn thiện và đưa vào khai thác hệ thống trạm dừng nghỉ, đặc biệt là các trạm cung ứng xăng dầu trên cao tốc bắc - nam phía đông, nhằm bảo đảm an toàn, thuận tiện cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2026.
Theo Trung tâm Quan trắc môi trường miền Bắc, Cục Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, chỉ số ô nhiễm không khí (AQI) tại một số tỉnh, thành phố ở mức rất kém và xấu.
Sáng 6/2, Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác tín ngưỡng, tôn giáo năm 2025 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026.
Tội phạm mạng đang lựa chọn đánh vào tâm lý nạn nhân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Đặt ra những mục tiêu sức khỏe lớn có thể hấp dẫn, nhưng những mục tiêu lớn lao đó khó đạt được và càng khó duy trì, nhưng những mục tiêu nhỏ, như những thói quen hằng ngày đơn giản dễ thực hiện này có thể giúp cải thiện sức khỏe và thể chất của bạn.
Từ những suất cơm nghĩa tình, con đường được dặm vá, cây cầu mới xây đến bình nước mát ven đường hay thang thuốc miễn phí, các hoạt động thiện nguyện đang ngày càng lan tỏa.
Từ những ký gạo góp chung, những phần quà trao tay đến các buổi thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn, chị em phụ nữ ấp Chòm Sao, xã Hòn Đất đang lặng lẽ giữ ấm xóm ấp bằng những việc làm giản dị, bền bỉ.
Ở nhiều làng bản trên vùng cao Tuyên Quang, bà con nuôi và gìn giữ cá Bỗng, từng được gọi là cá “tiến vua”. Với riêng người Tày, cá Bỗng không đơn thuần là nguồn thực phẩm quý, mà là biểu tượng của một gia đình có của ăn, của để và một nếp nhà truyền thống đầm ấm.
Trong bức tranh ẩm thực miền Trung, cá thu là một cái tên quen thuộc mà càng ăn càng thấy quý. Đó là loài cá ngon, giàu dinh dưỡng, được người biển trân trọng từ mâm cơm gia đình đến những bữa đãi khách.