Kết quả tìm kiếm cho "người nhà nạn nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11019
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang hiện diện ngày càng sâu rộng trong đời sống, từ giáo dục, y tế, truyền thông đến quản trị công, trở thành công cụ hữu hiệu hỗ trợ con người nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích to lớn, thực tế cũng đang đặt ra nhiều câu hỏi quan trọng về trách nhiệm, tính minh bạch, quyền riêng tư, sự công bằng và các giới hạn đạo đức trong quá trình phát triển, ứng dụng AI.
Không cầu kỳ như những món ăn từng hiện diện trong chốn cung đình, nem lụi là sự kết tinh của nét tinh tế trong cách chế biến và nghệ thuật thưởng thức của người Huế.
Không nằm ở yếu tố đơn lẻ, sức hấp dẫn riêng biệt của điểm đến Việt được làm nên bởi sự hòa quyện từ nhiều lớp trải nghiệm khác nhau, gắn liền với chiều sâu văn hóa bản địa. Từ những phiên chợ vùng cao, lễ hội truyền thống đến các làng nghề lâu đời... tất cả đều được gìn giữ và hiện diện sống động trong đời sống thường nhật.
Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam viện trợ nhân đạo 300.000 USD để giúp Venezuela khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống của người dân.
Nghiên cứu mới cho thấy chỉ cần nghe âm thanh đang tiến lại gần, não bộ đã có thể cảm nhận thời gian dài hơn thực tế để chuẩn bị ứng phó với nguy hiểm.
Không có khái niệm ngày đêm, lễ, Tết, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân với nhiều bệnh lý khác nhau. Phía sau cánh cửa luôn sáng đèn là một guồng quay không ngừng nghỉ, nơi mỗi quyết định được đưa ra trong vài giây có thể định đoạt sự sống của một con người.
Hình ảnh thầy thuốc trẻ tình nguyện lặn lội khắp các miền biên giới hay hải đảo xa xôi để chăm sóc sức khỏe người dân đã trở thành biểu tượng đẹp của lòng nhân ái và tinh thần xung kích của tuổi trẻ tỉnh An Giang.
Phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở xã Vĩnh Hanh được cụ thể hóa bằng nhiều mô hình thiết thực, từ xây dựng hạ tầng, bảo vệ môi trường đến chăm lo an sinh xã hội. Những việc làm ấy góp phần nâng cao đời sống người dân và tạo sự đồng thuận trong cộng đồng.
Ngày 7/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định tạm giữ đối với Danh Phong, sinh năm 1990, cư trú ấp Vĩnh Hòa, xã Giồng Riềng, tỉnh An Giang về hành vi giết người.
Tội phạm ma túy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục diễn biến phức tạp với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.
Ngày 7/7, hàng chục nghìn người tại đảo Guam và quần đảo Bắc Mariana đang sống trong cảnh mất điện sau khi siêu bão Bavi quét qua các vùng lãnh thổ của Mỹ ở Thái Bình Dương. Hiện chưa có báo cáo về thương vong do trận thiên tai này.