Kết quả tìm kiếm cho "người thiệt mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33164
Chiếc điện thoại Motorola razr fold dạng gập dọc vừa ra mắt tại Việt Nam sở hữu chiếc camera “khủng” được đánh giá cao.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hồi 4 giờ ngày 25/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,6 độ Vĩ Bắc; 107,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam đặc khu Bạch Long Vĩ, Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Một chiếc xe phù hợp không chỉ cần đáp ứng khả năng vận hành mà còn phải phù hợp với thói quen sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Từ đi làm, đưa đón con, mua sắm đến di chuyển trong đô thị, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế và chi phí sử dụng lâu dài. Với định hướng phát triển xe máy điện hiệu năng cao, Dat Bike Era được thiết kế để trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh thu hút nhân tài phải gắn liền với trọng dụng, giao nhiệm vụ cụ thể; mạnh dạn nghiên cứu đề xuất bỏ rào cản trong việc bổ nhiệm chức danh quản lý đối với nhân tài.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần đầu thực hiện kỹ thuật ghép thần kinh bảo quản giúp bệnh nhân chấn thương nặng có cơ hội đi lại, mở ra bước đột phá trong y học Việt Nam.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học tại xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Bình, Vĩnh Thuận (An Giang) tất bật hoàn tất những phần việc từ chỉnh trang trường lớp, bổ sung thiết bị đến ổn định đội ngũ, chăm lo học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sẵn sàng cho năm học 2026 - 2027.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Indonesia đang huy động nhiều lực lượng và phương tiện để ứng phó khẩn cấp với tình trạng cháy rừng và cháy đất gia tăng tại Kalimantan, trong bối cảnh nhiều khu vực của Indonesia như Tây Kalimantan, Trung Kalimantan và Nam Kalimantan ghi nhận nhiều điểm cháy.
Thủ tướng Lê Minh Hưng ký Công điện số 59/CĐ-TTg, ngày 22/8/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh.
Hành trình về nguồn của tuổi trẻ Giang Thành trong hai ngày 22 và 23/8 đưa đoàn viên, thanh niên đến đồi Tức Dụp và nhà mồ Ba Chúc - những địa danh lưu giữ dấu tích chiến tranh và những mất mát của người dân An Giang.