Kết quả tìm kiếm cho "ngừa ung thư tốt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2958
Khi lực lượng mỏng, địa bàn rộng, những mô hình hay cách làm hiệu quả từ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giúp Công an xã Kiên Lương thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm.
Trứng bổ dưỡng nhưng nếu tiêu thụ quá 2 quả mỗi ngày, người ăn có thể đối mặt với nguy cơ tim mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, thậm chí đột quỵ.
Cuối tháng 8/2025, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I (2020 - 2025). Hội nghị tập trung tổng kết, đánh giá kết quả và hiệu quả của các phong trào thi đua yêu nước từ sau hội nghị điển hình tiên tiến của giai đoạn trước, chỉ ra tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đề ra phương hướng, nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong giai đoạn 2025 - 2030.
Thận là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể, thận khoẻ thì cơ thể mới khoẻ, dưới đây là 10 loại thực phẩm cực bổ thận không phải ai cũng biết.
Nhằm bảo đảm công tác y tế phục vụ nhân dân trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, các bệnh viện khu vực phía Nam đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án dự phòng, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cấp cứu, từ chuyên môn điều trị đến quản trị, hậu cần và an ninh trật tự.
Trà táo đỏ kỷ tử là thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, vậy uống trà táo đỏ kỷ tử mỗi ngày sẽ có điều gì xảy ra trong cơ thể bạn?
Trà táo đỏ kỷ tử là thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, vậy uống trà táo đỏ kỷ tử mỗi ngày sẽ có điều gì xảy ra trong cơ thể bạn?
Hà Nội đang kiểm soát tốt dịch bệnh, song ngành y tế vẫn tích cực triển khai các biện pháp giám sát, phòng chống, sẵn sàng các tình huống để đáp ứng nếu có dịch bệnh xảy ra trong dịp Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Ngày 26/8, Đảng bộ xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh An Giang Lê Hồng Thắm dự và chỉ đạo đại hội.
Ung thư là căn bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có ăn uống không lành mạnh, vì vậy chế độ ăn khoa học với những thực phẩm tốt là vô cùng cần thiết.
Tùy theo nhu cầu dinh dưỡng, mỗi người nên chọn một vài loại trái cây để ăn mỗi ngày. Chà là cung cấp nhiều canxi trong khi ổi là kho vitamin C.
Sáng 23/8, tại đặc khu Phú Quốc, UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ ra quân thực hiện Đề án xây dựng đặc khu Phú Quốc thành “Đơn vị kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị”. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.