Kết quả tìm kiếm cho "ngay từ khi còn nhỏ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33451
Sở Công Thương tỉnh An Giang cho biết doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn có thể được hỗ trợ đến 1 tỷ đồng để đầu tư đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và phát triển sản xuất theo quy định mới.
Từ thị trường truyền thống đến các thị trường mới nổi, du khách châu Âu chuộng điểm đến Đà Nẵng và Nha Trang - hai trong top ba địa danh làm nổi bật thế mạnh du lịch biển của Việt Nam.
Áo blazer đen là món đồ 'vạn năng' không thể thiếu trong tủ đồ nhờ khả năng biến hóa linh hoạt từ thanh lịch công sở đến cá tính dạo phố.
Không hiếm gặp hình ảnh một người vừa ăn vừa xem thông báo mới, đang lái xe phải dừng lại nghe cuộc gọi, trả lời tin nhắn… Nhiều người bị bất an, bồn chồn, căng thẳng khi không có điện thoại thông minh bên cạnh, sợ mất kết nối, bỏ lỡ thông báo.
Không chỉ có gấu trúc hay hổ Bengal, châu Á còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã mang tính biểu tượng, trong đó nhiều loài chỉ phân bố tự nhiên tại châu lục này.
6 tháng đầu năm 2026, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế của xã Bình Sơn (An Giang) vẫn chưa đạt chỉ tiêu đề ra. Địa phương đang huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, tuyên truyền, vận động đến từng hộ dân, quyết tâm hoàn thành mục tiêu vào cuối năm 2026.
Ở tuổi 98, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đào, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (An Giang), vẫn nhớ rõ những năm tháng gian khó của gia đình. Với mẹ, sự hy sinh của chồng và những đóng góp của con cho quê hương, đất nước luôn là niềm tự hào lớn lao, được mẹ nhắc nhớ bằng tất cả yêu thương.
Con số 100 tỷ USD tương đương khoảng 60% trong tổng số khoảng 166 tỷ USD mà chính phủ cho biết đã thu được từ các mức thuế diện rộng do Tổng thống Trump áp đặt trong năm 2025.
Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi xuất khẩu lao động đang mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều gia đình ở An Giang. Tuy nhiên, phía sau những chuyến bay là hành trình đầy trăn trở về vốn, ngoại ngữ và sự thích nghi.
Ghi nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công phường Tô Châu (An Giang) lúc 7 giờ sáng đầu tuần, nhiều người dân đến làm thủ tục. Trong khu vực chờ, dãy ghế ngồi được bố trí ngay ngắn, có máy lạnh, nước uống, máy tính kết nối internet và mạng wifi miễn phí sẵn sàng phục vụ người dân truy cập dịch vụ công trực tuyến. Phía sau quầy tiếp nhận, công chức đã có mặt từ sớm, tận tình hướng dẫn, giải thích rõ từng thủ tục hành chính.
Từ lúc trời còn mờ sáng, nhiều bến cá, khu vực bán hải sản ven biển trong tỉnh An Giang đã thức giấc cùng những chuyến tàu trở về. Hải sản tươi ngon theo tàu vào bờ, mang theo nhịp mưu sinh của những người sống nhờ biển.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 6/8, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 30–60mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 180mm. Đề phòng nguy cơ ngập úng, lũ quét, sạt lở đất và các hiện tượng thời tiết nguy hiểm trong mưa dông.