Kết quả tìm kiếm cho "nghi hộp sọ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 50249
Chiều 22/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp về tiến độ chuẩn bị hồ sơ dự án tuyến nối từ điểm đầu đường cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đến Cửa khẩu Tịnh Biên và điểm đầu đường cao tốc đến điểm đầu Quốc lộ 91C đi cửa khẩu Khánh Bình (gọi tắt là Dự án kết nối cửa khẩu) và Dự án đường kết nối Rạch Giá - Long Xuyên.
Chiều 22/12, Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thẩm định phương án phòng cháy và chữa cháy rừng năm 2026.
Chiều 22/12, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2025) HĐND tỉnh.
Việc truy xuất nguồn gốc là bắt buộc với các sản phẩm, hàng hóa do Bộ, cơ quan ngang Bộ xác định trên cơ sở đánh giá rủi ro, tác động đến sức khỏe con người, môi trường và trật tự, an toàn xã hội.
Các chuyên gia kinh tế nhận định, năm 2025 không chỉ là năm “giữ nhịp” của ngân sách nhà nước mà còn là năm chuẩn bị nền tảng quan trọng cho giai đoạn phát triển mới 2026 - 2030.
Trong lúc nhiều nơi trên thế giới chỉ vừa bắt đầu treo đèn, bật nhạc Noel để đếm ngược tới đêm Giáng sinh, thì tại Philippines, mùa lễ hội ấy đã hiện diện từ rất lâu. Lặng lẽ bắt đầu, rực rỡ lan tỏa và bền bỉ kéo dài suốt nhiều tháng, Giáng sinh ở quốc gia Đông Nam Á này không đơn thuần là một dịp lễ, mà là một phần của đời sống.
SEA Games 33 được xem như một dấu mốc mang tính lịch sử, đánh dấu sự thay đổi toàn diện về diện mạo và chiến lược của Thể thao Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành Nghị quyết số 85/NQ-HĐBCQG công bố về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố.
Quần jeans dáng ngắn - một xu hướng mới đang trở lại mạnh mẽ và càn quét tủ đồ của các tín đồ sành điệu trong mùa thu đông năm nay.
Liên quan vụ ngộ độc gần 100 người tại khu vực ven biển tỉnh Lâm Đồng trong những ngày qua, Viện Pasteur Nha Trang thông báo kết quả kiểm nghiệm mẫu thu thập của bữa ăn nghi ngờ ngộ độc thực phẩm phát hiện vi khuẩn Salmonella.spp trong nem chua và thịt xá xíu.
Ngày 22/12, Đảng ủy xã Vĩnh Xương (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 4 (mở rộng), nhằm tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2025 và sơ kết 6 tháng thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Xương Trần Hòa Hợp dự và chỉ đạo hội nghị.
Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa đang điều trị cho 41 nạn nhân sau khi ăn bánh mỳ mua tại tiệm bánh mỳ Ngọc Hà, khu phố Ngọc Hà, phường Phú Mỹ, trong đó có những trường hợp biểu hiện nặng.