Kết quả tìm kiếm cho "nhà Mái ấm tình thương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5909
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Điều này được chia sẻ tại tọa đàm giáo dục nâng cao nhận thức cộng đồng về rối loạn phổ tự kỷ 'Em được quyền đặc biệt' chiều 6-12 tại TP.HCM.
Vừa qua, trong ba ngày làm việc tại Chiêm Hóa (Tuyên Quang), hơn 50 bác sĩ, tình nguyện viên đã tổ chức khám miễn phí cho gần 100 bệnh nhân, thực hiện 18 ca phẫu thuật, trao 20 suất học bổng, nhiều phần quà giá trị và khánh thành một điểm trường trị giá 800 triệu đồng, mở rộng mô hình hỗ trợ y tế-giáo dục cho người dân vùng cao.
Xu hướng tự chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, các thiết bị hỗ trợ như thảm ngải cứu Đông Y và đệm nâng hạ tự động đang trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình. Riêng thương hiệu Haruco nổi bật với hai sản phẩm được quan tâm nhất. Tuy vậy, câu hỏi đặt ra là: Có nên đầu tư thảm ngải cứu và đệm nâng hạ tự động Haruco? Cùng khám phá chi tiết để tìm ra lời giải rõ ràng nhất!
Trang phục mang sắc xanh navy theo phong cách học đường quý tộc (preppy-chic) tưởng chừng kinh điển nhưng đã được làm mới một cách ngoạn mục, trở thành xu hướng 'đinh' thống trị các sàn diễn và đường phố trong mùa thu đông 2025.
Lưu giữ dấu tích về thân thế và sự nghiệp của anh hùng dân tộc Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn, khu di tích lịch sử-văn hóa quốc gia Đình, Đền, Bến Tượng A Sào còn gắn với câu chuyện cảm động về chú voi chiến trung nghĩa và câu ca truyền tụng “Đệ nhất sinh từ Kiếp Bạc-Đệ nhị sinh từ A Sào”.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) sở hữu hệ sinh thái độc đáo và cảnh quan còn giữ nét hoang sơ, mở ra nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Trong bối cảnh địa phương hướng tới tăng trưởng xanh, việc khai thác du lịch đi đôi với bảo tồn thiên nhiên và giữ gìn bản sắc là hướng đi cần được đặt lên hàng đầu để U Minh Thượng phát triển bền vững và tạo sự khác biệt.
Giữa tháng 10 âm lịch, con nước lũ rút dần ra sông lớn, người dân châu thổ cũng bước vào thời điểm thu hoạch cá đồng nhiều nhất trong năm.
Kết nối bạn bè cùng tham gia các câu lạc bộ, làm tình nguyện viên, thường xuyên tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, khám phá niềm đam mê của bản thân… là cách mà người cao tuổi thoát khỏi cô đơn.
Hằng ngày, ở ấp Đường Gỗ Vàm, xã Long Thạnh (tỉnh An Gisng), ông Nguyễn Văn Vạn (74 tuổi) đều đặn chạy xe máy qua từng con đường nông thôn, chở theo túi gạo, thùng mì hoặc nhu yếu phẩm cho hộ khó khăn.
Được xây dựng vào năm 1909 dưới thời vua Tự Đức, đình Bình Thủy (Cần Thơ) nổi bật với kiến trúc Nam Bộ hòa quyện với phong cách nghệ thuật thời Nguyễn.
Không thể nói, cũng chẳng thể nghe từ khi còn bé vì bom đạn chiến tranh, nhưng ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ Tổ 7, ấp 11A, xã An Minh, tỉnh An Giang) chọn một cách khác để “lên tiếng”. Tiếng nói của ông được thể hiện qua sắc xanh uốn lượn của hàng rào, cổng chào tam quan bằng cây lá, qua những nét vẽ mộc mạc mà giàu tình yêu quê hương, khiến ai đi ngang qua cũng muốn dừng lại để ngắm nhìn.