Kết quả tìm kiếm cho "nhà nổi trên sông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 35502
Ngày ngày qua lại trên sông Cái Lớn, phà Xáng Cụt lặng lẽ nối 2 bờ sông và nối cả tình quê đằm thắm. Những chuyến phà quen thuộc ấy đã in sâu vào ký ức của bao thế hệ gắn bó với dòng sông.
48 căn nhà mới vừa được bàn giao từ chương trình Tết quân - dân ở xã Hòa Điền, với tổng kinh phí gần 2,9 tỷ đồng. Những căn nhà nghĩa tình đã tiếp sức kịp thời cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, giúp họ có thêm điểm tựa vững chắc.
Sau hơn 7 tháng triển khai, chương trình Tết quân - dân năm 2026 tại xã Hòa Điền: Từ ánh sáng đường quê, những nhịp cầu mới đến mái ấm nghĩa tình đã góp phần đem mùa xuân ấm áp về sớm với người dân vùng quê này.
Từ những ký gạo góp chung, những phần quà trao tay đến các buổi thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn, chị em phụ nữ ấp Chòm Sao, xã Hòn Đất đang lặng lẽ giữ ấm xóm ấp bằng những việc làm giản dị, bền bỉ.
Với mục tiêu nâng cao đời sống thành viên và bắt kịp xu thế thị trường, các hợp tác xã (HTX) trong tỉnh đã có nhiều đổi mới trong hoạt động, củng cố niềm tin của người dân đối với hiệu quả mô hình kinh tế tập thể.
An Giang tập trung hoàn thiện chính sách, tăng cường đào tạo và kết nối, qua đó thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từng bước hình thành hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Ngày 4/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump gợi ý rằng cần có "cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn" trong vấn đề chính sách nhập cư, sau khi xảy ra vụ đặc vụ liên bang bắn chết 2 người trong chiến dịch bắt giữ người nhập cư bất hợp pháp tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota, gây nên làn sóng phản đối và tranh cãi gay gắt về việc sử dụng vũ lực của lực lượng này.
Báo cáo The Art and Science of Authenticity dự đoán đóng góp thương mại của các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam sẽ đạt 95 tỷ USD vào năm 2030, tăng 1,46 lần so với năm 2025.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, chiều 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith chủ trì Hội nghị thông báo kết quả Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Chiều 5/2, tại Thủ đô Vientiane (Lào), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.