Kết quả tìm kiếm cho "nhà vô địch thế giới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8466
Bên thềm Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ tư, diễn ra từ ngày 28/6 đến 4/7, chúng tôi có cuộc trò chuyện với bà Kim Seon Ah, thành viên ban giám khảo hạng mục Phim châu Á dự thi, về quan sát của bà dành cho điện ảnh Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa hai nền điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc.
Xem phim trên các trang web miễn phí, tải sách điện tử hay sử dụng phần mềm không bản quyền từng là những hành vi phổ biến. Khi khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo và kinh tế số trở thành động lực phát triển đất nước, nhận thức về giá trị của tài sản trí tuệ cũng đang thay đổi.
World Cup 2026 dự kiến mang về hơn 12 tỷ euro cho FIFA, gần gấp đôi kỳ giải 2022 nhờ mở rộng quy mô, bản quyền truyền hình và mô hình kinh doanh mới.
Lao động trẻ rời quê ngày càng nhiều, trong khi người cao tuổi ở nông thôn tăng, gây áp lực lên lao động, công tác an sinh và phát triển kinh tế. Trước thực tế đó, An Giang đang thích ứng theo 2 hướng: Phát huy vai trò của người cao tuổi và giữ chân thanh niên ở lại quê hương lập nghiệp.
Người dân tại nhiều nước châu Âu đang phải vật lộn với đợt nắng kéo dài và họ cảm thấy mệt mỏi khi nền nhiệt quá cao khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.
Cristiano Ronaldo không phải vấn đề thực sự của đội tuyển Bồ Đào Nha trong những trận đấu không như kỳ vọng tại World Cup 2026.
Nhiệt độ và độ ẩm cực cao bao trùm nhiều khu vực nước Mỹ và tình hình tồi tệ hơn khi quốc gia này đồng đăng cai World Cup cũng như chuẩn bị tổ chức ngày Quốc khánh.
Ở Trung Quốc thời cổ đại, vỏ sò là tiền tệ nhưng người nghèo không thể nuôi giấc mộng đổi đời bằng cách ra biển nhặt vò sò do hàng loạt quy định và trở ngại.
Ngày 2/7/1976, tại kỳ họp đầu tiên của Quốc hội nước Việt Nam thống nhất, thành phố Sài Gòn-Gia Định chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI), lợi thế của một địa phương không chỉ nằm ở diện tích đất nông nghiệp hay sản lượng lúa gạo mà còn ở khả năng tạo ra dữ liệu, tri thức và đổi mới sáng tạo. An Giang đang đứng trước cơ hội định hình mô hình tăng trưởng mới nếu khơi thông được những nguồn lực còn bị “nén”.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Ba điểm 10 của em Nguyễn Khắc Công là "trái ngọt" từ hành trình bền bỉ, chăm chỉ, tinh thần tự học và khát vọng vươn của cậu học trò sinh ra trong gia đình thuần nông ở thôn Hậu, xã Phúc Hòa.