Kết quả tìm kiếm cho "nhà xuất bản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 45589
Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Một trong những nội dung quan trọng được nêu ra tại Nghị quyết 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước đó là khuyến khích doanh nghiệp nhà nước đầu tư, liên kết với các doanh nghiệp khác trong chuỗi giá trị...
Ngày 23/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Điền (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phan Thành Lý dự hội nghị.
Ngày 23/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chợ Mới (tỉnh An An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2025; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang Lê Thị Ngọc Dung dự hội nghị.
Tại Chỉ thị số 01/CT-NHNN Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đề ra các giải pháp kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững năm 2026.
Chiều 23/1, Ban Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2026.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Năm 2025, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam ước đạt gần 70 tỷ USD, xuất siêu khoảng 21 tỷ USD, tiếp tục khẳng định vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh nhiều biến động. Thông tin được Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố tại họp báo ngày 23/1 ở TP Hồ Chí Minh, đồng thời xác định mục tiêu xuất khẩu 73 - 74 tỷ USD trong năm 2026.
Trong bối cảnh chi phí xây dựng mới ngày càng gia tăng, cùng với những ràng buộc pháp lý và áp lực về thời gian, cải tạo – sửa chữa công trình hiện hữu đang trở thành xu hướng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong năm 2026. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, việc cải tạo đúng cách còn góp phần nâng cao chất lượng không gian sống, làm việc và gia tăng giá trị tài sản lâu dài.
Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh, chủ doanh nghiệp phải đối mặt với áp lực quản lý nhân sự, theo dõi doanh thu và kiểm soát chi phí. Phương pháp truyền thống bằng sổ sách hoặc bảng tính thường dẫn đến sai sót, tốn thời gian và khó nắm bắt dữ liệu thời gian thực. Thiết bị công nghệ như máy chấm công, máy POS, máy in hóa đơn đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp vận hành chính xác hơn, minh bạch hơn và nâng cao năng suất làm việc một cách rõ rệt.
Cuối phiên sáng, VN-Index giảm 3,8 điểm xuống 1.878,93 điểm; HNX-Index giảm 0,78% xuống 256,41 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về bên bán với 406 mã giảm, 284 mã tăng và 893 mã đứng giá.