Kết quả tìm kiếm cho "nhận thất bại sát nút"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 200
Đến thời điểm này, sản lượng thi công dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng đoạn đi qua địa phận tỉnh An Giang đạt 49,61% (vượt khoảng 0,02%) so giá trị hợp đồng. Nhiều hạng mục công trình dần rõ hình hài qua từng ngày. Trong giai đoạn 50% còn lại của dự án, khối lượng nguyên – vật liệu (cát, đá) cần phải phân bổ rất lớn mới kịp tiến độ thi công.
Là người con xứ Thanh, tôi luôn mong muốn xây dựng một khu lăng mộ đá trang nghiêm, bền vững cho tổ tiên. Sau thời gian tìm hiểu và tham khảo nhiều đơn vị, tôi đã tin tưởng lựa chọn Đá Tâm Nguyện để thiết kế và thi công khu lăng, mộ đá tại quê nhà Vĩnh Lộc - Thanh Hóa. Kết quả mà tôi nhận được hoàn toàn vượt ngoài mong đợi. Sau đây là những trải nghiệm chân thực của tôi về dịch vụ này.
Trung Đông, vốn là một điểm nóng địa chính trị, lại một lần nữa chìm trong vòng xoáy bạo lực với hàng loạt diễn biến căng thẳng mới. Các cuộc tấn công trả đũa, những chiến dịch quân sự mở rộng và những lời đe dọa leo thang đang đẩy khu vực đến bờ vực của một cuộc xung đột rộng lớn hơn, tiềm ẩn nhiều hệ lụy khó lường.
Các đội bóng như Manchester City, Newcastle, Chelsea hay Nottingham Forest... đang nỗ lực hết sức để khép lại giải đấu với một vị trí trong nhóm năm đội dẫn đầu. Tấm vé tham dự Champions League - phần thưởng quý giá cho cuộc đua ấy sẽ khiến những cuộc chạm trán trong tuần này càng thêm phần hấp dẫn.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định, với bản lĩnh, trí tuệ và sức mạnh Việt Nam, chúng ta đã làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975, nhất định chúng ta sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu vĩ đại hơn nữa, lập nên những kỳ tích trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng, vươn mình của dân tộc.
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
Không sân khấu, không pháo hoa, không rình rang khánh tiết. Ở tuổi 50, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) chọn cách kỷ niệm 50 năm thành lập bằng những việc làm thầm lặng nhưng thiết thực, chan chứa nghĩa tình. Đó là dành toàn bộ kinh phí tiết kiệm được do không tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và vận động thêm để xây dựng mới 815 căn nhà tạm/nhà dột nát cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.
Truyền đạt chuyên đề về những điểm mới trong các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết các dự thảo có rất nhiều điểm mới cả về nội dung, hình thức, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải luôn luôn chủ động về chiến lược và giữ vững độc lập, tự chủ trong bối cảnh, tình hình biến động nhanh chóng, phức tạp, khó lường, khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi.
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Trận đấu Man Utd gặp Arsenal ở vòng 28 Ngoại Hạng Anh là màn so tài giữa 2 đội bóng có hàng công yếu kém.
Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị to lớn, sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân mà còn là tiền đề để tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.