Kết quả tìm kiếm cho "nhỏ và vừa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21906
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Phường Tân Mỹ (quận 7 cũ) là một trong những khu vực có nguồn cung căn hộ cao cấp lớn nhất TP.HCM với hàng loạt dự án mới liên tục ra mắt. Tuy nhiên, giữa thị trường cạnh tranh, Midtown Phú Mỹ Hưng vẫn duy trì sức hút mạnh mẽ đối với cả người mua để ở và nhà đầu tư. Điều tạo nên lợi thế của dự án không phải các chương trình ưu đãi mà là những giá trị đã được kiểm chứng sau nhiều năm vận hành.
Thay vì loay hoay tìm chỗ gửi xe ở khu trung tâm TPHCM, giờ đây, người dân đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ một trạm xe buýt gần nhà với giá 0 đồng.
Hà Giang tháng 8 có gì đẹp? Khám phá mùa xanh cao nguyên đá, ruộng bậc thang, đèo Mã Pì Lèng và Ha Giang Loop cùng HaGiangGo.
DJI Osmo Pocket 4 tiếp tục đi theo công thức máy quay bỏ túi nhỏ gọn, dễ cầm và hướng mạnh đến người làm vlog, TikTok, Reels hay clip du lịch. Vấn đề là những nâng cấp trên mẫu máy này có đủ thuyết phục để người dùng xuống tiền hay không.
Ngày 10/7, ông Nguyễn Xuân Danh, Chủ tịch UBND xã Nâm Nung, tỉnh Lâm Đồng xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 5 trẻ nhỏ tử vong.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Anthropic ngày 9/7 đã giới thiệu Reflect, một bảng điều khiển tích hợp cho phép người dùng theo dõi và trực quan hóa cách thức họ sử dụng Claude và thói quen sử dụng AI nói chung.
Tối nay (10-7), tâm điểm của giải Wimbledon 2026 sẽ là trận bán kết đơn nam giữa tay vợt số 1 thế giới Jannik Sinner và huyền thoại Novak Djokovic.
Từng được xem là cảnh tượng lạ hút khách du lịch, đàn dê leo cây ở Morocco vừa được các nhà khoa học phát hiện có vai trò quan trọng trong việc phát tán hạt và tái sinh rừng argan.
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Mới đây, tôi có dịp đi từ TP. Hồ Chí Minh về xã Vĩnh Thuận, mất khoảng 8 tiếng cho quãng đường gần 300km. Suốt tuyến đường, xe bon bon qua những cây cầu sừng sững vắt ngang sông Tiền, sông Hậu, sông Cái Bé, sông Cái Lớn... Nhìn ghe tàu xuôi ngược, sà lan chậm trôi, tôi chợt bâng khuâng nhớ về những chuyến phà xưa.