Kết quả tìm kiếm cho "những bí ẩn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 72205
Sở Công Thương tỉnh An Giang cho biết doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn có thể được hỗ trợ đến 1 tỷ đồng để đầu tư đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và phát triển sản xuất theo quy định mới.
Thủ tướng nêu rõ bảo đảm an ninh mạng phải gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa “bảo vệ hệ thống” và “bảo vệ con người”, với mục tiêu lấy sự an toàn, bình yên, hạnh phúc của nhân dân làm thước đo cao nhất.
Không hiếm gặp hình ảnh một người vừa ăn vừa xem thông báo mới, đang lái xe phải dừng lại nghe cuộc gọi, trả lời tin nhắn… Nhiều người bị bất an, bồn chồn, căng thẳng khi không có điện thoại thông minh bên cạnh, sợ mất kết nối, bỏ lỡ thông báo.
Ngày 5/8, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, tổ công tác của đơn vị vừa phối hợp các cơ quan chức năng tiếp nhận 47 công dân Việt Nam bị Hoa Kỳ trục xuất về nước tại Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội).
Báo cáo của 34 địa phương cho thấy tổng số cơ sở giáo dục công lập sau sắp xếp dự kiến giảm từ 37.386 xuống 20.284, giảm 17.102 đầu mối, tương ứng 45,7%.
Không chỉ có gấu trúc hay hổ Bengal, châu Á còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã mang tính biểu tượng, trong đó nhiều loài chỉ phân bố tự nhiên tại châu lục này.
Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Đức Alexander Dobrindt ngày 5/8 đánh giá vụ phát hiện một thiết bị bay không người lái (UAV) gắn thuốc nổ tại sân bay Leipzig là một “kịch bản tấn công lai”, đồng thời cảnh báo đây là vụ việc an ninh nghiêm trọng, phản ánh mức độ nguy hiểm mới đối với các cơ sở hạ tầng trọng yếu.
6 tháng đầu năm 2026, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế của xã Bình Sơn (An Giang) vẫn chưa đạt chỉ tiêu đề ra. Địa phương đang huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, tuyên truyền, vận động đến từng hộ dân, quyết tâm hoàn thành mục tiêu vào cuối năm 2026.
Ở tuổi 98, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đào, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (An Giang), vẫn nhớ rõ những năm tháng gian khó của gia đình. Với mẹ, sự hy sinh của chồng và những đóng góp của con cho quê hương, đất nước luôn là niềm tự hào lớn lao, được mẹ nhắc nhớ bằng tất cả yêu thương.
Con số 100 tỷ USD tương đương khoảng 60% trong tổng số khoảng 166 tỷ USD mà chính phủ cho biết đã thu được từ các mức thuế diện rộng do Tổng thống Trump áp đặt trong năm 2025.
Từ lúc trời còn mờ sáng, nhiều bến cá, khu vực bán hải sản ven biển trong tỉnh An Giang đã thức giấc cùng những chuyến tàu trở về. Hải sản tươi ngon theo tàu vào bờ, mang theo nhịp mưu sinh của những người sống nhờ biển.
Xu hướng cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội đang trở thành một làn sóng toàn cầu nhằm bảo vệ giới trẻ khỏi nội dung độc hại, nạn bắt nạt trực tuyến và các thuật toán gây nghiện.