Kết quả tìm kiếm cho "nhiều bệnh nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28247
Vụ nổ xảy ra tại một nhà máy sản xuất pháo hoa ở bang Andhra Pradesh, miền Nam Ấn Độ, ngày 28/2 đã khiến ít nhất 21 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
Sáng 2/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc Phiên họp thứ 55 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn. Phiên họp cho ý kiến đối với 10 dự án luật và 1 dự thảo nghị quyết dự kiến trình thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI.
Nhiều người vẫn giữ thói quen tự ý đắp lá, bôi thuốc không rõ nguồn gốc mỗi khi sưng đau do chấn thương. Tuy nhiên, hành động tưởng chừng vô hại này có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, thậm chí là hoại tử chi hoặc nhiễm khuẩn huyết.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Trong nhiều năm qua, các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy một xu hướng rõ rệt: Những người sống ở vùng cao, nơi không khí loãng hơn, nồng độ oxy thấp hơn, có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường thấp hơn so với ở đồng bằng.
Hầu hết mọi người nghĩ rằng uống nước rất đơn giản: Khát thì uống, không khát thì thôi. Tuy nhiên, thận không đơn giản như vậy.
Theo Cục Thống kê (Bộ Tài chính), năm 2025, sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Thiên tai xảy ra ở nhiều địa phương, gây thiệt hại về người và tài sản, trong đó có hoạt động nông nghiệp. Bước sang 2026, nông nghiệp được kỳ vọng phát huy kết quả tích cực đó.
Ngày 28/2, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh An Giang) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Phạm Ngọc Triều (sinh năm 1983, trú xã Hải Châu, tỉnh Nghệ An), để điều tra hành vi xâm phạm chỗ ở của người khác và hủy hoại tài sản.
Tại An Giang, liên kết bao tiêu đang dần trở thành xu hướng sản xuất bền vững giúp các thành viên hợp tác xã tổ chức sản xuất đồng bộ, ổn định giá và bảo đảm đầu ra từ đầu vụ.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều chi bộ, đảng bộ cơ sở trên địa bàn tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững.
Từ phòng cấp cứu đến phòng mổ, những bác sĩ trẻ ở An Giang ngày đêm hết lòng vì sức khỏe Nhân dân. Nhiều kỹ thuật khó được triển khai, giúp người bệnh không phải chuyển tuyến.
Những ngày đầu năm mới, nông dân hối hả ra đồng. Với họ, đây là thời điểm quan trọng, quyết định thành công của cả vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.