Kết quả tìm kiếm cho "nhiều tồn tại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25011
Trong không gian lễ cưới truyền thống của đồng bào Khmer, những bộ áo cưới rực rỡ với từng đường thêu tinh tế như kể câu chuyện về văn hóa, lịch sử và tâm hồn dân tộc. Những bộ áo cưới rực rỡ cùng với chiếc khăn choàng hay trang sức đi kèm không chỉ làm cô dâu thêm lộng lẫy, mà còn góp phần lưu giữ giá trị văn hóa lâu đời trên vùng đất An Giang.
Thủ tướng cho biết sẽ hoàn thiện cơ chế phòng ngừa, phát hiện và xử lý tham nhũng, tăng cường tính minh bạch trong quản lý tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức.
Không có cuộc cải cách giáo dục nào vượt qua được giới hạn do chất lượng nhà giáo đặt ra. Sách hay, chương trình chuẩn, nếu không có đội ngũ thầy cô có tâm nghề, tầm sư phạm và tài chuyên môn, thì mọi đổi mới chỉ là hình thức.
Ngày 12/9, tại Di tích Lịch sử kiến trúc nghệ thuật quốc gia Đình Hàng Kênh (phường Lê Chân, thành phố Hải Phòng) đã diễn ra vòng chung khảo Cuộc thi "Tìm hiểu Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Di sản văn hóa Hải Phòng" do Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám phối hợp với Bảo tàng Hải Phòng tổ chức.
Tổng Bí Thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
Chiều 12/9, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử "Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV" tại địa chỉ https://daihoidangtoanquoc.vn. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt.
Chiều 12/9, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I (2025 -2030). Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Rạch Giá Nguyễn Thị Hoàn Xuân, cùng 63 đại biểu đại diện các đơn vị tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các ngành, các lĩnh vực trên địa bàn phường tham dự.
Giá trị truyền thống trong những món đồ chơi Trung thu cổ truyền tưởng chừng bị lãng quên trong thời gian dài, nay bỗng trở lại và được nhiều người đón nhận. Những ngày gần tới Rằm Trung thu, trên khắp phố phường Hà Nội, đặc biệt là tại khu phố cổ, nhiều cửa hàng bắt đầu trưng bày đồ chơi trung thu với sắc màu rực rỡ, đủ loại đồ chơi truyền thống, dệt nên mùa trăng rằm vừa hoài niệm, vừa tươi mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Trong nhiều tháng qua, hình ảnh cột khói bốc lên sau các đợt không kích của Israel đã trở thành điều quen thuộc tại Trung Đông. Tuy nhiên, việc cảnh tượng này xuất hiện trên bầu trời thủ đô Doha của Qatar là điều chưa từng có tiền lệ.
Một nhóm chuyên gia nghiên cứu thuộc Đại học Tokyo của Nhật Bản và các đơn vị khác đã phát hiện ra rằng một loại tiểu hành tinh, được cho là góp phần hình thành nên Trái Đất, có thể chứa lượng nước nhiều gấp đôi so với các dự đoán trước đây.
Tòa án Tối cao Brazil đã kết án cựu Tổng thống Jair Bolsonaro 27 năm 3 tháng tù giam với cáo buộc âm mưu đảo chính nhằm lật ngược kết quả bầu cử năm 2022.