Kết quả tìm kiếm cho "nhiệm vụ hàng đầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22465
Thị trường nước hoa cao cấp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, khi nhiều người bắt đầu tìm đến những mùi hương tinh tế, mang tính nghệ thuật và thể hiện cá tính riêng. Nếu như trước đây nước hoa thường được xem như một phụ kiện đi kèm, thì ngày nay nó đã trở thành ngôn ngữ của cảm xúc, của tâm trạng và phong cách sống. Trong dòng chảy đó, Byredo – thương hiệu niche đến từ Thụy Điển – xuất hiện như một biểu tượng của sự tối giản sang trọng, một nhà hương hiện đại với triết lý độc đáo về ký ức và cảm xúc trong mùi hương.
Lễ hội là dịp để quảng bá, giới thiệu nét văn hóa con người Phú Xuyên, phát triển du lịch trên địa bàn xã, mở rộng mối liên kết, vùng tiêu thụ cho các sản phẩm, quảng bá du lịch làng nghề xã.
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông tin, đội tuyển Việt Nam tăng 1 bậc, vươn lên vị trí 110 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA tháng 11.
Tối 20/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ban hành công điện tiếp theo về việc tập trung ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ đặc biệt lớn tại khu vực Trung Bộ (Công điện số 225/CĐ-TTg).
Sức phục hồi kinh tế khiến nhu cầu lao động tại An Giang tăng mạnh, nhưng nguồn cung lại thiếu hụt, nhất là lao động phổ thông. Nhiều doanh nghiệp phải tuyển liên tục, còn các đơn vị dịch vụ việc làm xoay đủ cách để kết nối cung - cầu nhân lực.
Tháng 11, về thăm Tiểu đoàn 207, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang), chúng tôi cảm nhận không khí huấn luyện hăng say của chiến sĩ trên thao trường, ở khu tăng gia, rau xanh tươi, giàn bầu trĩu trái. Đơn vị ra sức thi đua nuôi quân khỏe, luyện quân giỏi.
Từ nghèo khó, ông Châu Văn Lợi, ngụ khu phố Mỹ Lộ, phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) vươn lên thành tấm gương sản xuất giỏi và góp sức bảo vệ đường biên, cột mốc.
Sáng 20/11, Tổng Bí thư Tô Lâm, cùng đoàn công tác Trung ương đến dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ ở đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 4, Vùng 5 Hải quân.
Chiều 20/11, tại đặc khu Phú Quốc, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Chiều 20/11, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 và Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp nhằm tăng cường trao đổi thông tin, nâng cao hiệu quả truyền thông về chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng trên địa bàn.
Với những đột phá về phát triển giáo dục và đào tạo, đặc biệt thực hiện tốt các Nghị quyết 57-NQ/TW, Nghị quyết 71-NQ/TW và Nghị quyết 72-NQ/TW của Bộ Chính trị ban hành, Học viện Y-Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ tập trung mọi nguồn lực để xây dựng Học viện trở thành cơ sở đào tạo có uy tín ở Việt Nam thời gian tới.
Ba anh em thầy giáo Phùng Nhật Dũng và cô Võ Thanh Kiều đã không ngại vất vả, gian khổ đến với các xã đảo, đặc khu từ giai đoạn còn nhiều khó khăn và gắn bó trong nhiều thập kỷ qua.