Kết quả tìm kiếm cho "nhiệt độ thấp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8409
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, và sáng sớm 27/10, khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to, trong khi Nam Bộ cũng xuất hiện mưa lớn cục bộ. Nhiều nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, như trạm Đỉnh Bạch Mã (Thừa Thiên Huế) và trạm Cống Rạch Bùn (Đồng Tháp).
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Đêm hôm qua (23/10), áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên vùng biển phía đông khu vực bắc Biển Đông.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông đã suy yếu thành vùng áp thấp.
Là loại cây đặc sản của vùng Bảy Núi, thốt nốt được du khách gần xa biết đến thông qua mẻ đường thơm ngọt đặc trưng. Tuy nhiên, người dân địa phương còn phát triển đa dạng sản phẩm từ loại cây độc đáo này.
Trong nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, nhu cầu chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng đang trở thành xu hướng tất yếu tại các thành phố lớn như TP. HCM. Việc di chuyển không chỉ đơn thuần là vận chuyển đồ đạc từ nơi này sang nơi khác, mà còn liên quan đến yếu tố thời gian, an toàn tài sản, và cả trải nghiệm của người sử dụng dịch vụ.
So Seoul hiện đại, sôi động, Busan trẻ trung, phóng khoáng, Jeju quyến rũ, hoang sơ, thì cố đô Gyeongju (Hàn Quốc) mang trong mình vẻ đẹp riêng cổ kính, trầm mặc. Đây là thành phố của lịch sử, văn hóa, cũng là nơi sắp diễn ra Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2025.
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang, hồi 7 giờ, sáng 23/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 20,4 độ Vĩ Bắc; 121,4 độ Kinh Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (50- 61km/giờ), giật cấp 9. Di chuyển theo hướng Tây Nam với tốc độ khoảng 20km/h. Thời tiết đất liền và vùng biển An Giang có mưa dông.
Nghị định 261/2015 Chính phủ vừa ban hành quy định nâng mức trần thu nhập và nới các tiêu chí xét duyệt đang mở ra cơ hội được mua nhà ở xã hội cho mọi người dân, đặc biệt là người độc thân ở các TP lớn như TP.HCM và Hà Nội.
Tỷ giá USD hôm nay (23-10): Rạng sáng 23-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.099 đồng.
Dự báo đến 13 giờ ngày 23/10, áp thấp nhiệt đới trên đất liền thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi với sức gió dưới cấp 6, di chuyển theo hướng Tây Nam và suy yếu dần thành một vùng áp thấp.
Từ sàn diễn thời trang đến đường phố, áo khoác cổ cao thống trị mùa mốt với vẻ đẹp điêu khắc đầy tinh tế. Dù là chất liệu len, da hay vải ấm, nó vẫn được mặc như một tuyên ngôn về phong cách.