Kết quả tìm kiếm cho "nuôi dạy con"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10600
Trở về sau khi lập kỷ lục chinh phục Everest Triple Crown, bác sĩ Ngô Hải Sơn nhẹ hơn 7kg so với trước chuyến đi. Làn da sạm nắng, gương mặt hốc đi, nhưng cơ thể tràn đầy năng lượng như vừa bước ra từ một ca phẫu thuật thành công.
Đến ấp An Hưng, xã Gò Quao, nhắc đến ông Dương Quốc Chiến - Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp, người dân đều dành sự tin yêu và kính trọng. Hơn 32 năm gắn bó với cơ sở, 16 năm trên cương vị bí thư chi bộ, ông Chiến luôn giữ vững tác phong gần dân, nói đi đôi với làm, hết lòng chăm lo đời sống Nhân dân.
Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng thực phẩm và nguồn gốc nông sản. Tuy nhiên, khoảng cách giữa mong muốn sử dụng thực phẩm an toàn và khả năng chi trả vẫn hiện hữu trong nhiều gia đình.
Dân số Việt Nam năm 2025 đạt khoảng 101,6 triệu người. Trong bức tranh chung của khu vực, Việt Nam đang nổi lên như một trường hợp chuyển đổi nhân khẩu học rất nhanh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.
Về quê nghỉ hè không chỉ là dịp để trẻ thay đổi môi trường sống mà còn mở ra những trải nghiệm mới giữa không gian yên bình.
Với nhiều công nhân, nhà là nơi che mưa nắng, là điểm tựa để yên tâm làm việc, nuôi con học hành. Khi giá nhà thương mại vượt xa khả năng tích lũy của công nhân, nhà ở xã hội trở thành giải pháp cho giấc mơ an cư.
Gia đình là nơi hình thành thói quen đọc đầu tiên của trẻ. Những giờ đọc sách cùng cha mẹ không chỉ bồi đắp tri thức mà còn góp phần rèn luyện tư duy và nhân cách.
Sáng 9/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2026 -2031 về triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.
Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quen với thao tác dùng điện thoại thông minh quét mã QR trên bao bì sản phẩm. Điều này đang đặt ra đòi hỏi ngày càng cao về tính xác thực và khả năng chứng minh nguồn gốc xuất xứ của những công cụ này.
Giữa vùng biên giới rộng lớn, Thượng úy Trần Thanh Luật, Đội trưởng Đội vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã và đang góp phần cùng tuổi trẻ hôm nay tiếp bước truyền thống cha anh, góp sức xây dựng biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.
Những món đồ chơi có hình dáng bắt mắt, được rao bán tràn lan trên mạng xã hội tưởng chừng vô hại nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì thiếu hiểu biết pháp luật, nhiều người vô tình tiếp tay cho việc mua bán, tàng trữ đồ chơi nguy hiểm và phải trả giá đắt.