Kết quả tìm kiếm cho "phá vỡ lớp từ quyển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 650
Nhiệm kỳ 2025 - 2030, phường An Phú (TX. Tịnh Biên) phấn đấu hoàn thành 3 khâu đột phá, phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững; xây dựng phường văn minh đô thị.
Vấn đề tham nhũng, tiêu cực đã trở thành một trong những thách thức lớn đối với sự phát triển bền vững của đất nước nói chung, tỉnh An Giang nói riêng. Nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh thể hiện quyết tâm cao độ, đồng lòng, chung sức trong cuộc chiến đầy cam go này.
Trong số các thương hiệu bán chả bò ở Đà Nẵng, thì chả bò Bà Tâm luôn là cái tên được biết tới nhiều nhất. Với chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon và dịch vụ uy tín, chả bò Bà Tâm là trở thành một lựa chọn quen thuộc không riêng gì của người dân địa phương mà bất kỳ du khách nào đến Đà Nẵng cũng tin tưởng chọn mua làm quà.
Những lần thiên thạch khổng lồ đâm vào Trái đất gây ra hậu quả lâu dài cho địa chất và sự sống trên hành tinh.
Từ một ngôi làng nhỏ vùng rốn lũ, sau 10 năm, Tân Hóa chuyển mình thành điểm đến hấp dẫn. Du lịch thực sự đã làm thay đổi cuộc sống ở vùng đất này.
Giữa dòng sông Tiền thơ mộng, chợ quê cồn Tân Thuận Đông (tỉnh Đồng Tháp) là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm về không gian yên bình, tận hưởng hương vị ẩm thực dân dã.
Chiều 13/2, Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh An Giang (Ban Chỉ đạo) tổ chức cuộc họp lần thứ 17. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo tỉnh An Giang Lê Hồng Quang chủ trì.
Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị to lớn, sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân mà còn là tiền đề để tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Trồng hoa phục vụ thị trường lễ, Tết trong năm đã trở thành nghề truyền thống của người dân huyện miền núi Tri Tôn nói chung, thị trấn Ba Chúc và xã Lê Trì nói riêng. Hoa đã giúp nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài viết “Rạng rỡ Việt Nam” với những nội dung nhiều ý nghĩa, mang đến cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhiều cảm xúc trong dịp xuân mới Ất Tỵ 2025, đồng thời thắp sáng niềm tự hào và tin tưởng vào tương lai rạng rỡ của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản đã trải qua 2 hội nghị và 13 kỳ đại hội.
Một mùa Xuân mới đang về, mang theo niềm hân hoan, sức sống mới trên khắp mọi miền của Tổ quốc.