Kết quả tìm kiếm cho "phát hiện 26 ca nhiễm biến thể mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2275
Thời gian qua, chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa sâu rộng ở phạm vi cả nước cũng như tỉnh Quảng Nam. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham gia chương trình với mục tiêu phát huy tiềm năng và lợi thế sản phẩm OCOP.
Trong bối cảnh kinh tế hội nhập sâu rộng, hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tiếp tục diễn biến phức tạp. Lực lượng chức năng huyện An Phú đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, kiểm soát biên giới, đường mòn, lối mở, tăng cường kiểm tra thị trường nội địa, xử lý mạnh tay với tội phạm.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam sẽ được Quốc hội thảo luận, cho ý kiến vào chiều 13/6.
Trong khi nguồn tin của NBC News cho biết Israel đang xem xét thực hiện hành động quân sự chống lại Iran – rất có thể không có sự hỗ trợ quân sự của Mỹ thì nguồn tin của Wall Street Journal nói rằng cuộc tấn công diễn ra sớm nhất là vào ngày 15/6.
Slovakia và Hungary tiếp tục cản đường nỗ lực trừng phạt Nga của EU, khiến EU rơi vào thế khó trước thềm hội nghị thượng đỉnh cuối tháng 6.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra trong bối cảnh sắp xếp đơn vị hành chính và triển khai chính quyền địa phương 2 cấp. Nhận được sự hướng dẫn từ rất sớm của bộ, chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các sở, ngành và UBND các địa phương, nên công tác chuẩn bị được triển khai đồng bộ, đúng tiến độ. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản hoàn tất, với mục tiêu tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, hiệu quả.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của lực lượng Công an trong tham gia góp ý vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 2013 thông qua ứng dụng VNeID. Thời gian qua, cấp ủy Đảng, công an các đơn vị thuộc Công an tỉnh đã chủ động triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ (CBCS) nhằm phổ biến và lan tỏa trách nhiệm của công dân trong việc tham gia góp ý vào dự thảo.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc, mãi mãi tri ân công lao của các bậc tiền nhân, làm tốt công tác tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân về mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tạo thế và lực để cả dân tộc tự tin bước vào kỷ nguyên vươn mình là nhiệm vụ cấp bách, thường xuyên, liên tục, là giải pháp cụ thể góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Đến thời điểm này, sản lượng thi công dự án tuyến đường bộ cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng đoạn đi qua địa phận tỉnh An Giang đạt 49,61% (vượt khoảng 0,02%) so giá trị hợp đồng. Nhiều hạng mục công trình dần rõ hình hài qua từng ngày. Trong giai đoạn 50% còn lại của dự án, khối lượng nguyên – vật liệu (cát, đá) cần phải phân bổ rất lớn mới kịp tiến độ thi công.
Sốc là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của sốt xuất huyết, biểu hiện qua tình trạng chảy máu ồ ạt, tăng tính thấm của thành mạch máu, dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn nội mạch và cô đặc máu.