Kết quả tìm kiếm cho "phát hiện dấu hiệu nổ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20635
Chiều 24/2, tại lượt trận mở màn bảng B Giải vô địch futsal nữ Đông Nam Á 2026, đội tuyển futsal nữ Việt Nam để thua Australia 0-2, dù tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể tận dụng thành công.
Sau khi ra lệnh triển khai lực lượng quân sự lớn nhất của Mỹ tại Trung Đông kể từ thời điểm bùng nổ cuộc chiến tại Iraq, Tổng thống Donald Trump đang đứng trước một quyết định hệ trọng liên quan đến Iran: tiếp tục con đường ngoại giao hay sử dụng sức mạnh quân sự ở những cấp độ khác nhau.
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.
Đầu năm mới, Bệnh viện E đã lập nên một kỳ tích khi hồi sinh trái tim đã ngừng đập 50 phút cho người bệnh Trần Quang M. (47 tuổi) bị suy tim cấp tính. Hành trình 40 ngày can thiệp cứu sống người bệnh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các thầy thuốc.
Chiều 24/2, tại trụ sở Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đến dự Lễ giới thiệu bộ sách luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 10.
Năm 2045 - cột mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nước - đang dần trở thành một biểu tượng chiến lược trong tư duy phát triển quốc gia.
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 24/2, tại trụ sở các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã làm việc với các Ủy ban của Quốc hội về triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2026.
Hơn lúc nào hết, nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền trên báo chí cần một bước chuyển mới chủ động, sáng tạo, thuyết phục, cách mạng, chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại.
Lịch sử của chiếc đồng hồ không chỉ là câu chuyện về kỹ thuật, mà còn phản ánh cách công nghệ định hình xã hội.
Văn kiện Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đối với công tác dân vận trong giai đoạn mới là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; gắn với thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế-xã hội, nhất là từ cơ sở.
Trong mọi hoàn cảnh, bảo vệ Tổ quốc luôn gắn chặt với xây dựng và phát triển đất nước. Một nền kinh tế bất ổn, tăng trưởng thấp, nợ công cao, tài khóa-tiền tệ căng thẳng sẽ khó bảo đảm nguồn lực để đầu tư cho khoa học, công nghệ, nâng cao tiềm lực quốc phòng, an ninh. Ngược lại, một nền kinh tế ổn định, nợ công trong ngưỡng an toàn, các cân đối lớn được bảo đảm sẽ tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng nhanh, bền vững và củng cố quốc phòng, an ninh.
Sau kỳ nghỉ Tết, sáng 23/2 (mùng 7 tháng giêng), không khí làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh khẩn trương, nghiêm túc. Cán bộ, công chức, viên chức bắt tay ngay vào nhiệm vụ, phục vụ người dân và doanh nghiệp thông suốt từ những giờ đầu, ngày đầu của năm mới.