Kết quả tìm kiếm cho "phân công 4 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9570
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh phải xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 308 thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu," có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.
Qua 3 lần tổ chức, cuộc thi “Tiếng hát từ trái tim” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang khởi xướng và tổ chức ngày càng thu hút đông đảo người yêu thích cải lương, đờn ca tài tử tham gia, từng bước nâng chất lượng chuyên môn. Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi để thí sinh thể hiện tài năng mà còn kết nối những người cùng đam mê, góp phần trao truyền và lan tỏa nghệ thuật truyền thống trong đời sống hôm nay.
Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực then chốt để nâng cao chất lượng đào tạo, quản trị và nghiên cứu trong giáo dục đại học. Vì vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tập trung triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tạo nền tảng nâng cao chất lượng giáo dục đại học, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.
Tối 15/8, tại sân vận động tỉnh (phường Rạch Giá), lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh An Giang lần thứ I - năm 2026 đã chính thức diễn ra, quy tụ gần 1.500 vận động viên, cán bộ, chiến sĩ và học sinh - sinh viên đến từ 102 xã, phường, đặc khu cùng các lực lượng vũ trang, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn.
Đảm bảo sách giáo khoa phục vụ nhu cầu học tập của học sinh là vấn đề trọng tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang quan tâm chỉ đạo trước thềm năm học mới 2026 - 2027.
Từ sự đồng thuận của người dân đến nỗ lực của công chức, viên chức và những người đang thực hiện nhiệm vụ, đặc khu Phú Quốc đang tập trung giải phóng mặt bằng 16 dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các quy định của Đảng về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương bảo đảm các trường phổ thông nội trú được chuẩn bị đồng bộ các điều kiện để đưa vào hoạt động ngay từ năm học 2026-2027.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Hai dự án xây dựng công trình ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật tại khu vực An Thới và khu vực Dương Đông, đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được các đơn vị liên quan tập trung đẩy nhanh tiến độ. Dù quá trình thi công ảnh hưởng đến sinh hoạt, người dân vẫn đồng thuận, tạo điều kiện để công trình về đích, góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027.
Thi đua không nằm ở những khẩu hiệu trên giấy, mà hiện hữu ngay trong từng mái nhà xã hội và niềm vui an cư của người lao động. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group), đổi mới phong trào thi đua yêu nước đã trở thành động lực nội sinh mạnh mẽ để doanh nghiệp khẳng định vị thế trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang.