Kết quả tìm kiếm cho "phải bắn hơi cay"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10608
Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Nguyễn Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) đã biến những cây, lá tầm thường ở chốn quê nhà như lá thốt nốt, tăm tre, gỗ lồng mức rừng thành các tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm.
Sự phát triển nhanh chóng của AI tạo sinh đang thúc đẩy các toà soạn trên thế giới tái cấu trúc mô hình vận hành và yêu cầu kỹ năng mới đối với phóng viên.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Mùa mưa tạo điều kiện thuận lợi cho các loại nấm phát triển mạnh trong tự nhiên, trong đó có nhiều loài nấm độc khó phân biệt bằng mắt thường. Ngành y tế khuyến cáo người dân không tự ý hái, sử dụng nấm mọc hoang làm thực phẩm nhằm phòng tránh nguy cơ ngộ độc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.
Trong bối cảnh thị trường Logistics Việt Nam tăng trưởng mạnh, câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp kho vận, cảng biển và sản xuất đang đặt ra không phải là "có nên dùng xe nâng không" mà là "dùng loại xe nâng nào cho đúng". Tại các kho bãi, cảng container hay công trường xây dựng lại cho thấy xe nâng dầu vẫn là xương sống không thể thiếu của chuỗi cung ứng.
Nếu tính theo số lượng tiêu thụ mì gói mỗi năm, Trung Quốc dẫn đầu nhưng tính theo bình quân đầu người, Việt Nam là số 1.
Cuộc đối đầu giữa tuyển Áo và Jordan tại bảng J World Cup 2026 đã khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đại diện châu Âu.
Bước ra từ chiến trường, nhiều cựu chiến binh trở thành doanh nhân, gây dựng những tập đoàn lớn, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và dành nguồn lực cho an sinh xã hội. Trên thương trường, họ vẫn giữ phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ: bản lĩnh, kỷ luật, trách nhiệm và tinh thần không bỏ ai lại phía sau.
Chợ Nà Si như một điểm dừng chân bình dị nhưng đầy màu sắc với các sản vật của núi rừng cùng những câu chuyện về tập quán sinh hoạt, bản sắc ẩm thực độc đáo của người dân miền sơn cước Tây Bắc.
Ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Giữa những cánh đồng, bờ ruộng hay các khu vườn hoang ở vùng quê, có những người phụ nữ hằng ngày đi tìm rau dại bán kiếm thêm thu nhập. Việc tưởng chừng chỉ là nghề tay trái lúc nông nhàn ấy đã trở thành sinh kế của nhiều gia đình, giúp họ có nguồn thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.
Giữa muôn trùng sóng nước, nơi lằn ranh giữa bình yên và hiểm nguy chỉ cách nhau một gang tay, những người ngư phủ vẫn ngày đêm bám biển. Đằng sau những làn da rám nắng, những đôi tay chai sần là tình yêu nghề và khát vọng cháy bỏng: Đổi lấy bình yên, no ấm và tương lai tươi sáng hơn cho gia đình, các con.