Kết quả tìm kiếm cho "phụ nữ Công an An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5153
Đa số người dân ý thức được sử dụng túi nylon, đồ nhựa một lần không tốt cho sức khỏe, đặc biệt ảnh hưởng lâu dài cho môi trường sống. Chuyện “sống xanh” và các hành động bảo vệ môi trường từng được phát động thành phong trào ở nhiều nơi, song thiếu sự duy trì bền vững.
Ngày 22 và 23/7, đại tá Lê Hoàng Việt, Phó Chính ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng và bảo vệ Tổ quốc, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã vượt khó, bám trụ nơi tuyến đầu Tổ quốc. 5 năm qua 2020 - 2025, lực lượng lập nhiều chiến công trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, buôn lậu, chống khai thác IUU...
Ngày 21/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đi qua địa phận tỉnh An Giang. Thủ tướng chỉ đạo “thừa thắng xông lên”, mục tiêu có thể hoàn thành dự án trong tháng 12/2025.
Trong chuyến thăm và làm việc tại An Giang, sáng 21/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm và làm việc với lãnh đạo phường Thới Sơn (tỉnh An Giang) về triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công.
Từ ngày 16 đến 19/7, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 triển khai nhiều hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tại Đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và xã Năm Căn (tỉnh Cà Mau).
Ngày 17/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị công bố các quyết định về tổ chức và chỉ định nhân sự của các tổ chức chính trị - xã hội.
Hơn 13 năm gắn bó với nghề cắm hoa nghệ thuật, trong đó có 10 năm trực tiếp truyền nghề, nghệ nhân - doanh nhân Lâm Kim Tâm đã khẳng định dấu ấn riêng không chỉ ở lĩnh vực kinh doanh mà còn trong vai trò gìn giữ và phát triển một loại hình nghệ thuật truyền thống.
Chiều 16/7, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh An Giang phối hợp 4 hội, đoàn thể tỉnh tổ chức hội nghị giao ban về kết quả hoạt động ủy thác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý III/2025.
Sáng 16/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Giang Thành (tỉnh An Giang) khóa I, nhiệm kỳ 2024-2029 tổ chức hội nghị lần thứ I, để triển khai các quyết định của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang.
Chiều 15/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.
Từ ngày 9-13/7, tại thủ đô Paris của Pháp đã diễn ra Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Pháp ngữ lần thứ 50 (APF-50) với sự tham gia của hơn 550 đại biểu đến từ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Việt Nam do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh dẫn đầu đã tham dự sự kiện và khẳng định vị thế cũng như vai trò tích cực của Việt Nam trong Cộng đồng Pháp ngữ.