Kết quả tìm kiếm cho "phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6381
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam được đánh giá là một cột mốc lớn, mang tính bước ngoặt, không chỉ định hình chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới, mà còn mở ra một chương phát triển mới - “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Từ những ký gạo góp chung, những phần quà trao tay đến các buổi thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn, chị em phụ nữ ấp Chòm Sao, xã Hòn Đất đang lặng lẽ giữ ấm xóm ấp bằng những việc làm giản dị, bền bỉ.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, chiều 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane.
Chiều 5/2, tại Thủ đô Vientiane (Lào), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành trong năm 2025 tại cuộc họp báo thường kỳ.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…