Kết quả tìm kiếm cho "qua Cai Lậy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9533
Ngày 26/5, Chủ tịch nước đã quyết định đặc xá cho 9.950 phạm nhân đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Đặc xá năm 2026 tiếp tục thể hiện chính sách nhân đạo, giúp người phạm tội tái hòa nhập cộng đồng, góp phần phát triển đất nước.
Gần 8 giờ sáng thứ bảy, sân trụ sở ấp Đập Đá, xã Tân Hội (tỉnh An Giang) đã đông người dân chờ làm thủ tục. Trước hiên, xe máy dựng kín một góc sân. Người dắt con đi làm căn cước, người cầm điện thoại nhờ hướng dẫn kích hoạt VNeID, người tranh thủ hỏi thêm thủ tục cư trú.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trở thành nhà lãnh đạo Việt Nam đầu tiên "mở màn" cho Đối thoại Shangri-La, đánh dấu việc nâng tầm vị thế Việt Nam trong đối thoại an ninh khu vực, những thông điệp của ông tại diễn đàn lần này nhận được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế.
Ngày 29/5, thông tin từ Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, tuần phim chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2026 sẽ diễn ra từ 31/5 - 7/6 trên phạm vi toàn quốc
Ngày 29/5, Đảng ủy phường Mỹ Thới (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp.
Nằm cách trung tâm thành phố chừng 30km, ở độ sâu hơn 50m dưới lòng đất, hang động Béni Add có tuổi đời hàng triệu năm này là một trong những kỳ quan địa chất lớn nhất Bắc Phi.
Không gian mạng mở ra cơ hội lớn để giới trẻ tiếp cận tri thức, kết nối toàn cầu và phát triển bản thân. Nhưng cũng từ đó, nhiều sản phẩm độc hại, lối sống thực dụng, tâm lý sính ngoại và những giá trị lệch chuẩn đang âm thầm tác động vào nhận thức của một bộ phận thanh thiếu niên. Nếu thiếu “sức đề kháng” tư tưởng, người trẻ rất dễ bị cuốn vào “dòng chảy lệch chuẩn”, xa rời những giá trị cốt lõi của dân tộc.
Ngày 28/5, Đảng bộ xã Ô Lâm (tỉnh An Giang) tổ chức sơ kết một năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Hoạt động qua lại biên giới giữa Uganda và Cộng hòa Dân chủ Congo chỉ được phép trong các trường hợp khẩn cấp như phục vụ công tác chống dịch, vận chuyển hàng hóa hoặc vì lý do an ninh.
Nhà báo Trương Thành Trung, Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết cho rằng, APEC 2027 mở ra cơ hội phát triển lớn cho Phú Quốc, cùng những yêu cầu mới về quản trị, môi trường và chất lượng phát triển dài hạn, hài hòa hơn giữa tăng trưởng kinh tế, bảo tồn văn hóa, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống.
Bỏ yêu cầu số năm kinh nghiệm đối với chuyên gia đổi mới sáng tạo, chấp nhận giấy khám sức khỏe từ nước ngoài, đẩy mạnh số hóa thủ tục... là những đề xuất sửa đổi quy định về lao động nước ngoài.
Nếu trước đây, du lịch xanh chủ yếu được nhắc đến như một lựa chọn mang tính xu hướng, thì nay, nhiều địa phương, điểm đến, doanh nghiệp du lịch đã xác định đây là yêu cầu tự thân để tồn tại và nâng cao năng lực cạnh tranh. Điều này khiến hành trình “xanh hóa” du lịch Việt Nam ngày càng diễn ra mạnh mẽ và đi vào thực chất.