Kết quả tìm kiếm cho "quan sát Trái đất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10532
Không gian mạng mở ra những cơ hội rất lớn cho học tập, giao tiếp, sáng tạo và phát triển cá nhân. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet, mỗi cá nhân, trong đó có trẻ em có thể tiếp cận tri thức, chia sẻ ý tưởng, kết nối bạn bè, tham gia các hoạt động sáng tạo.
Ngày 17/6, đoàn công tác Cảnh sát biển Việt Nam do Thiếu tướng Đàm Xuân Tuấn, Phó Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam làm trưởng đoàn đến kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ, kết hợp đối thoại dân chủ 6 tháng đầu năm 2026 tại Hải đoàn 42.
Trong khuôn khổ chuyến thăm Liên bang Nga tham dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm 35 năm ASEAN-Nga và có các hoạt động song phương tại Liên bang Nga, sáng 17/6, tại thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm Triển lãm "Made in Tatarstan" (Sản xuất tại Tatarstan).
Thời điểm này, hầu hết các địa phương đã bắt đầu công tác chấm thi tốt nghiệp THPT. Sau những tuyên bố mạnh mẽ từ cơ quan quản lý trong thay đổi chấm thi môn ngữ văn năm nay, các giáo viên chia sẻ về cách chấm và dự báo điểm thi môn này từ cách ra đề.
Quan điểm chỉ đạo mới về đổi mới, nâng cao hiệu lực công tác kiểm tra, giám sát được Trung ương xác định tại Nghị quyết số 05-NQ/TW đặt ra những yêu cầu mang tính đột phá, cốt lõi, nền tảng cho tư duy và hành động, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực quản trị quốc gia.
Nhiều dự báo trái chiều, gây sốc về giá vàng năm 2026 đã được đưa ra, khiến kim loại quý nhận được sự quan tâm của dư luận.
Tiền đạo Erling Haaland đã có màn trình diễn chói sáng với một cú đúp đẳng cấp. Phong độ bùng nổ này trực tiếp giúp Na Uy đè bẹp Iraq với tỷ số 4-1 trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng World Cup. Chiến thắng tưng bừng tạo đà tâm lý hoàn hảo cho đại diện Bắc Âu.
Ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Chiều 16/6, Hội Nhà báo tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường; Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị và đông đảo cán bộ, hội viên đến dự.
World Cup 2026 được kỳ vọng tạo ra tác động kinh tế lớn nhất trong lịch sử giải đấu. Không chỉ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và các nhà tài trợ, hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, bán lẻ cũng đang hướng về ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh như một cơ hội kinh doanh hiếm có.
Mặc dù đội tuyển Trung Quốc không thể giành quyền tham dự World Cup 2026, nhưng sự hiện diện về công nghiệp và công nghệ của họ vẫn đang chi phối công tác hậu cần của giải đấu...
Sau giai đoạn tăng nóng từ cuối năm 2024 đến đầu năm 2026, giá vàng trong nước đang trải qua đợt điều chỉnh mạnh. Tâm lý nhà đầu tư cũng thay đổi rõ rệt, từ nỗi sợ bỏ lỡ cơ hội sang trạng thái thận trọng và hoài nghi hơn với triển vọng của thị trường.