Kết quả tìm kiếm cho "quyết định vị trí đầu và cuối"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12916
Đang là sinh viên năm thứ 2 của Học viện Ngoại giao và phải đi dạy thêm để tự trang trải cuộc sống, Nguyễn Thanh Bình dự thi lại kỳ thi tốt nghiệp THPT và trở thành thủ khoa toàn quốc khối C00.
Sáng 8/7, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc Phiên họp thứ 4 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 khép lại với bức tranh điểm số khác biệt so với năm 2025, năm đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Liên minh châu Âu (EU) nhiều khả năng sẽ lùi thời điểm triển khai hệ thống cấp phép nhập cảnh trực tuyến Etias sang năm 2028, sau khi một hệ thống kiểm tra biên giới điện tử khác gặp trục trặc và gây gián đoạn tại một số cửa khẩu.
Việc Ngân hàng Thế giới (WB) xếp Việt Nam vào nhóm quốc gia có thu nhập trung bình cao là sự ghi nhận hành trình gần 40 năm đổi mới, đồng thời mở ra chặng đường phát triển mới với nhiều cơ hội và thách thức.
Huyền thoại bóng đá Ai Cập Mohamed Aboutrika cho rằng đội nhà vừa phải đối phó với Lionel Messi quá xuất sắc, vừa đối đầu với FIFA và trọng tài.
Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng từ 10%/năm trở lên trong giai đoạn năm 2026-2030, điều quan trọng không chỉ huy động thêm nguồn lực mới mà phải giải phóng những nguồn lực đang bị ách tắc. Chỉ cần doanh nghiệp bớt mất thời gian cho thủ tục, tiếp cận đất đai và vốn minh bạch hơn, môi trường kinh doanh ổn định, dễ dự báo, các chủ trương cải cách, mới thật sự chuyển hóa thành dự án, sản phẩm, việc làm và năng suất.
Kết quả PAR Index năm 2025 cho thấy chuyển đổi số của An Giang đã có chuyển biến, nhưng vẫn còn những “điểm nghẽn” cần tháo gỡ. Muốn nâng cao chất lượng phục vụ người dân, chuyển đổi số phải đi vào thực chất, từ quy trình xử lý đến trải nghiệm của người sử dụng.
Không có khái niệm ngày đêm, lễ, Tết, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân với nhiều bệnh lý khác nhau. Phía sau cánh cửa luôn sáng đèn là một guồng quay không ngừng nghỉ, nơi mỗi quyết định được đưa ra trong vài giây có thể định đoạt sự sống của một con người.
Dự thảo Thông tư mới của Bộ GD&ĐT đề xuất chuyển sang xếp lương theo vị trí việc làm thay vì chủ yếu dựa vào bằng cấp, thâm niên với nhân sự hỗ trợ giáo dục đại học.
Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật đã ban hành Thông báo số 01-TB/BCĐTW ngày 6/7 về Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật tại Phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo.
Tại Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam đã có phát biểu chỉ đạo. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.