Kết quả tìm kiếm cho "ra quân huấn luyện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5225
Thí sinh Trần Thị Cẩm Hồng, xã Châu Phú (An Giang) đoạt giải nhất Cuộc thi “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ III năm 2026. Mùa thi năm nay có 146 thí sinh đến từ 9 tỉnh, thành tham gia, cao nhất trong 3 lần tổ chức.
Do nhiều trụ cột dính chấn thương, HLV Tan Cheng Hoe dự kiến sẽ mạo hiểm sử dụng những tài năng trẻ như Daryl Sham, Ibrahim Manusi và Ziad El Basheer khi đối đầu đội tuyển Việt Nam.
Các nhà khoa học sử dụng AI để thiết kế bộ gen của virus, sau đó tạo ra những virus có khả năng sinh sản và tiêu diệt vi khuẩn trong phòng thí nghiệm, mở ra triển vọng chống vi khuẩn kháng thuốc.
Theo HLV đội tuyển Việt Nam, mục tiêu của đội tuyển là giành kết quả tốt nhất và chuỗi 22 trận bất bại là thành tích đáng tự hào nhưng điều quan trọng hơn là toàn đội phải tiếp tục nỗ lực cải thiện.
Sáng 13/8, huyền thoại của CLB Barca, Xavi Hernandez, đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển Hà Lan.
Quân đội Hàn Quốc cho biết sáng 12/8, Triều Tiên đã phóng ít nhất một tên lửa đạn đạo hướng ra vùng biển phía Đông bán đảo Triều Tiên.
Lực lượng Công an xã Lệ Thủy (Quảng Trị) phát hiện 2 công dân N.T.D (sinh năm 1991) và P.T.H.D (sinh năm 1981), tham gia sinh hoạt với nhóm mang tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ.”
Tối 7/8, đội tuyển Việt Nam khép lại vòng bảng Giải bóng đá Vô địch Đông Nam Á 2026 (ASEAN Cup 2026) bằng chiến thắng 3-1 trước Campuchia trên sân Mỹ Đình, qua đó giành ngôi nhất bảng A và giành quyền vào bán kết.
Mô hình trí tuệ nhân tạo đã tạo ra các vi rút có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong phòng thí nghiệm, đánh dấu bước tiến lớn của công nghệ sinh học nhưng đồng thời đặt ra những câu hỏi cấp bách về quản lý và an toàn sinh học.
Mô hình AI Descartes được huấn luyện để diễn giải các tín hiệu điện của não theo cách tương tự như các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) xử lý văn bản hoặc các hệ thống thị giác máy tính phân tích hình ảnh.
Đại biểu Quốc hội Tạ Đình Thi (Đoàn thành phố Hà Nội) đề nghị dự thảo Luật cần rà soát kỹ lưỡng, bổ sung các chế tài đủ mạnh, đủ sức răn đe đối với các hành vi xâm phạm bản quyền, đặc biệt là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để sao chép, tạo ra các sản phẩm vi phạm.
Vaccine mRNA điều trị ung thư của Nga mở ra hy vọng mới nhưng đang ở giai đoạn nghiên cứu ban đầu, chưa đủ bằng chứng để thay thế các phác đồ hiện nay.