Kết quả tìm kiếm cho "ra thế giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52411
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Bóng đá Việt Nam đang sở hữu hàng loạt thủ môn có chất lượng rất cao, tạo ra cuộc đua vô cùng hấp dẫn cho vị trí người trấn giữ khung thành của đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.
Ngày 4/2, UBND xã Tây Phú (tỉnh An Giang) tổ chức lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam cho Miếu Thần Nông và Bộ sưu tập tem bưu chính của nhà sưu tập Trần Hữu Huệ. Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng tham dự buổi lễ.
Mã độc khét tiếng Anatsa vừa bị phát hiện đã xâm nhập vào hơn 50.000 thiết bị Android.
Du lịch Tết không còn chỉ để nghỉ ngơi, mà phải đủ riêng tư để tái tạo năng lượng, đủ tinh tế để khơi mở cảm hứng và đủ trọn vẹn để gửi gắm những kỳ vọng đầu năm. Với người Việt, Tết chính là thời khắc “khai mở” cho hành trình phía trước. Tại Phú Quốc United Center, Tết năm nay sẽ là “món quà” đặc biệt được “thiết kế” riêng để du khách thảnh thơi trong trải nghiệm, trọn vẹn giá trị sum vầy và an nhiên trong từng khoảnh khắc.
Khi doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc vào kênh tìm kiếm để có khách hàng, “backlink” (liên kết từ website khác trỏ về website của mình) vẫn được xem là một yếu tố quan trọng trong SEO. Nhưng khác với giai đoạn “càng nhiều càng tốt”, xu hướng hiện nay đặt nặng tiêu chí: liên kết phải đúng ngữ cảnh, đúng trang, đúng mục tiêu và có thể kiểm soát rủi ro.
Dựa trên dữ liệu từ 185 quốc gia và 36 loại ung thư, nghiên cứu xác định thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư có thể phòng ngừa được trên toàn thế giới.
Ngày 3/2, hàng chục nghìn nhân viên ngành giao thông công cộng Đức đã tiến hành cuộc đình công, do công đoàn Verdi kêu gọi, khiến các dịch vụ xe buýt và tàu điện tại hầu hết các thành phố ngừng hoạt động.
Ngày 4/2, tại Hội trường Đảng ủy phường Tịnh Biên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng có buổi làm việc với Đảng ủy các phường: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã An Cư, Núi Cấm về việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh và triển khai thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc giao nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang năm 2026.
Malawi đã chính thức tuyên bố bùng phát dịch bại liệt hôm 31/1 và hiện nước này đang nhanh chóng chuyển sang giai đoạn cao điểm ứng phó với dịch bệnh bằng hàng loạt biện pháp nhằm ngăn chặn virus lan rộng ở trong nước và lan sang các nước láng giềng ở khu vực Đông Nam châu Phi.
Việc hơn 80% người lao động Việt Nam đã chủ động sử dụng AI trong công việc cho thấy tốc độ thâm nhập nhanh của công nghệ vào thị trường lao động. Trong khi AI mở ra cơ hội nâng cao năng suất và đổi mới cách làm việc, những lo ngại về nguy cơ bị thay thế, thiếu kỹ năng và suy giảm kết nối con người cũng ngày càng rõ nét.
Chỉ còn chưa đầy nửa tháng là đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Nếu phương Nam mát mẻ, se lạnh vào buổi sáng sớm thì miền Bắc bước vào những ngày rét đặc trưng, càng làm đậm không khí tết cổ truyền. Không chỉ người Việt, ngày càng nhiều du khách quốc tế chủ động sắp xếp lịch trình để đón một cái Tết Việt Nam đúng nghĩa.