Kết quả tìm kiếm cho "số người tử vong tăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22995
Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa giới thiệu gói cước 5G trả trước và trả sau dành riêng cho iPhone 17, giúp người dùng khai thác tối đa sức mạnh của mạng 5G nhanh nhất Việt Nam.
UBND tỉnh An Giang vừa có Công văn số 864/UBND-KGVX về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa mưa.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố “sẵn sàng tiến lên”, nhưng chỉ khi các đối tác châu Âu cũng “cứng rắn hơn” và ngừng mua dầu của Liên bang Nga.
Trong sâu thẳm hang Thung Bình 1, thuộc Quần thể Di sản Văn hóa-Thiên nhiên thế giới Tràng An (Ninh Bình), các nhà khảo cổ học đã bất ngờ tìm thấy một di cốt người có niên đại khoảng 13.000 năm tuổi.
Chiều 14/9, Giải Cầu lông quốc tế Yonex-Sunrise Vietnam Open 2025 chính thức khép lại với các trận Chung kết ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (phường Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh).
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới đây đã công bố số liệu thống kê về bệnh tả toàn cầu năm 2024, trong đó cho thấy sự gia tăng cả về số người mắc bệnh và tử vong do căn bệnh này.
Cuối tháng 8, hơn 200 chiếc xe gắn máy được Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh bàn giao cho ban CHQS cấp xã. Một chủ trương thiết thực, kịp thời, góp phần nâng cao khả năng cơ động cho lực lượng quân sự cơ sở.
Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030 (dự thảo Báo cáo chính trị) đặt phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Bởi lẽ, không có sức dân thì không thể thành công và khi “ý Đảng hợp lòng dân” thì mọi khát vọng đều có thể biến thành hiện thực.
Với mục tiêu tăng cường quảng bá, xúc tiến thương mại cho sản phẩm OCOP, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tổ chức diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2025. Sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo sức bật để những sản phẩm “sinh ra từ làng” vươn đến những thị trường tiềm năng.
An Giang đang triển khai hàng loạt giải pháp nhằm tháo gỡ nút thắt trong quá trình thực hiện giải ngân vốn đầu tư công. Xung quanh vấn đề này, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Ngọc Lân (ảnh) cho biết:
Không chỉ là cuộc so găng giữa hai đội bóng cùng thành phố, trận derby giữa Man City và Man United, diễn ra vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 14/9, còn phản chiếu một Manchester đang thay đổi. Nơi đây không còn sản sinh ra quá nhiều tài năng bản địa, mà đã trở thành sân khấu lớn nơi các câu lạc bộ săn đón nhân tài khắp hành tinh.
Lễ hội nghệ thuật hòa nhập lớn nhất Singapore mang tên “Shaping Hearts 2025” đã khai mạc tại trung tâm Our Tampines Hub ngày 13/9, với nhiều hoạt động tôn vinh sức sáng tạo và tài năng của người khuyết tật, đồng thời lan tỏa tinh thần hợp tác và hòa nhập.